Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời điểm tung bản Closed Beta (của FIFA Online 4) sẽ rất gần thôi, ngay trong tháng 3 này”, đại diện của Vietnam Esports (VED hay Garena Việt Nam), nhà phát hành FO4 tại Việt Nam, trao đổi với GameSao.

VED xác nhận thông tin này ngay sau khi tiến hành phát key Closed Beta FO4 trên trang chủ từ ngày 14/3 vừa qua. Tất cả những game thủ quan tâm sẽ có cơ hội như nhau nếu tham gia các “đợt phát key hạn chế” vào những khung giờ: 10g00, 14g00 và 18g00 hàng ngày.

Những thông tin liên quan tới FO4 lần đầu tiên xuất hiện tại buổi họp báo do EA Sports tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 02/11 năm ngoái. Tại thời điểm đó, VED cam kết sẽ tung ra FO4trước khi vòng Chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Thông tin với GameSao, phía NPH khẳng định mọi thứ đã “sẵn sàng” cho đợt Closed Beta FO4 và “chỉ chờ ngày cập bến chính thức.

Đây là game online bóng đá đỉnh nhất hiện nay và có thể khẳng định đây cũng là game online có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam”, người này nói thêm. Và theo đó, VED sẽ tập trung phát triển những thế mạnh của FO4 trong thời gian sắp tới để “cho ra được sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi của người chơi.

Cũng theo phía VED cho biết, FO4 có “gameplay bóng đá chân thực” cùng “những tính năng tăng tính công bằng cho người chơi” để “làm người chơi thấy hứng thú hơn bao giờ hết”.

Trong hai ngày 20-21/01 vừa qua, VED đã cho khách hàng VIP, game thủ FO3 chuyên nghiệp, những nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng và cả người chơi may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trải nghiệm sớm phiên bản thử nghiệm FO4.  “Tất cả phản hồi đều rất tốt và tích cực”, đại diện của VED kết lại cuộc trao đổi với GameSao. “Có một số góp ý về độ khó của game và NPH đã thu thập phản hồi từ những người này để hoàn thiện game tốt hơn.

Trước đó, FO4 đã được giới thiệu tại hội chợ game G-Star 2017 và phát hành Closed Beta đều tại Hàn Quốc từ tháng 11 năm ngoái.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận