Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vietnam Esports (VED – Garena Việt Nam) xác nhận sẽ chính thức khai mở máy chủ Closed Beta của FIFA Online 4 (FO4) trong vòng một tuần, từ 22-28/3/2018. Bộ cài có dung lượng gần 16GB hiện đã có sẵn trên Garena PC và cho phép người chơi tải về trước.

Thông tin này không khiến nhiều người chơi bất ngờ bởi đại diện của VED đã xác nhận với GameSao rằng, “thời điểm tung bản Closed Beta (của FO4) sẽ rất gần thôi, ngay trong tháng 3 này.

Để trải nghiệm phiên bản Closed Beta của FO4, người chơi cần phải có key. Từ ngày 14/03 vừa qua, VED đã tiến hành nhiều “đợt phát key hạn chế” cho những game thủ quan tâm trên trang chủ.

Bên cạnh đó, cặp bình luận viên bóng đá gạo cội của Việt Nam là Vũ Quang Huy và Ngô Quang Tùng sẽ góp giọng cho những trận cầu trong FO4. Việc VED mời Quang Huy – Quang Tùng trở thành BLV chính thức của FO4 đánh dấu năm thứ bảy liên tiếp cặp đôi này cùng nhau song hành trong dòng game online bóng đá do EA Sports phát triển – tính từ cuối năm 2011 khi lần đầu tham gia công tác bình luận trong FIFA Online 2 (FO2).

Đây là game online bóng đá đỉnh nhất hiện nay và có thể khẳng định đây cũng là game online có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam”, người này nói thêm. Và theo đó, VED sẽ tập trung phát triển những thế mạnh của FO4 trong thời gian sắp tới để “cho ra được sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi của người chơi.

Thông tin trên trang fanpage Facebook chính thức của FIFA Online 3 (FO3) Việt Nam, VED khẳng định không có chuyện họ “tham bát bỏ mâm” mà gạt bỏ đi những người chơi đã gắn bó với tựa game này trong suốt thời gian qua.

Garena đảm bảo FIFA Online 3 (FO3) sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất”, VED giải đáp thắc mắc của nhiều người chơi.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi FO3, tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4.

Một vài hình ảnh đáng chú ý trong FO4:

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận