Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để anh em game thủ lên cấp đội hình và tận hưởng kỳ nghỉ lễ một cách an toàn tại nhà giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn còn nhiều chuyển biến đáng ngại.

Các game thủ có thể bắt đầu khám phá sự kiện thú vị này tại  https://30thang4.fo4.garena.vn từ ngày 29/04 đến 03/05. Hàng loạt những phần quà miễn phí dành cho game thủ khi tham gia và đặc biệt là mùa thẻ cầu thủ mới “Loyal Heroes” - những cầu thủ tận trung đáng sở hữu nhất mùa đấu này.

Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ siêu đơn giản, game thủ không chỉ nhận 1 món quà tương ứng mà còn nhiều hơn thế nữa!

Trải nghiệm sự kiện Việt Nam quyết thắng của FIFA Online 4, game thủ sẽ cảm thấy vừa lạ vừa quen với những “hành động” giải trí tại gia của mình trong những ngày qua được tái hiện thú vị trên website sự kiện như học online, làm ở nhà, tập thể dục hay chơi FIFA Online 4 cùng đồng đội…. Chỉ cần chọn hành động để nhận ngay quà cực dễ dàng.

Chọn hành động nhận ngay quà cực dễ khi tham gia sự kiện Việt Nam quyết thắng

Mỗi hành động game thủ chọn ở trên sẽ được tích lũy, đạt đủ các mốc tích hành động sẽ nhận thêm quà tặng.

Tiếp tục nhận quà khi game thủ tích lũy đủ các mốc “hành động”

Đặc biệt, các game thủ sẽ cùng góp những hành động giải trí tại gia để cùng thể hiện tinh thần “quyết thắng” và nhận quà toàn server.

Góp hành động nhận quà toàn server theo các mốc

Rõ ràng, đây là  sự kiện tặng quà cho game thủ với vô số quà tặng hấp dẫn, một cơ hội nâng cấp đội hình ngon hoàn toàn miễn phí và một kỳ nghỉ lễ tại gia thật đã trước mắt. Anh em yêu FIFA Online 4 có thể chơi ngay tại https://30thang4.fo4.garena.vn để trải nghiệm và nhận quà.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận