Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hơn bốn tháng chờ đợi, game thủ Việt đã rất gần với FIFA Online 4 (FO4), phần mới nhất của series game bóng đá nổi tiếng do EA Sports phát triển.

Theo đó, Garena Việt Nam, đơn vị phát hành chính thức của FO3 & FO4 tại Việt Nam, đã tiến hành phát key để người chơi kích hoạt trải nghiệm phiên bản Closed Beta từ lúc 11g00 ngày hôm nay (14/3) thông qua trang chủ fo4.garena.vn.

Tất cả những game thủ quan tâm sẽ có cơ hội như nhau nếu tham gia các “đợt phát key hạn chế” vào những khung giờ: 10g00, 14g00 và 18g00 hàng ngày - Garena Việt Nam thông tin thêm.

Được biết, số lượng key ở đợt phát đầu tiên đã “bay” trong vòng 40 phút đồng hồ. Ngoài ra, 20,000 key Closed Beta FO4 từ sự kiện "Sống Lại Đam Mê" (02/2018) cũng sẽ được NPH phân phát tới game thủ đạt đủ điều kiện.

Ở thời điểm hiện tại, phía Garena Việt Nam vẫn chưa công bố thời điểm phát hành phiên bản Closed Beta của FO4 và cũng chưa đề cập tới thời điểm kết thúc đợt phát key.

Nhưng chắc chắn, FO4 sẽ "trên tay" người chơi tại Việt Nam "trước khi Vòng chung Kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga" - theo thông cáo báo chí được đăng tải vào ngày 02/11.

Phía Garena Việt Nam gọi FO4 là “hơi cả một trò chơi” khi “sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có dành cho người chơi đam mê bộ môn này tại Việt Nam.

Những thông tin chính thức đầu tiên của FO4 được EA Sports phát ra vào ngày 02/11 năm ngoái tại buổi họp báo giới thiệu dự án tại Hàn Quốc.

Trang MMO Culutre đưa tin, ngoài chất lượng đồ họa mới đẹp hơn, engine này còn cho phép FO4 đem đến sự chân thực hơn về hình tượng cầu thủ, mỗi pha xử lý bóng, sự chi tiết phía bên trong các sân vận động, khán giả, sân cỏ và cả thời tiết. Các chức năng AI của người chơi trong FO4 cũng được cải thiện rất nhiều.

Nexon cho biết, FO4 được phát triển dựa trên năm năm lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía game thủ FO3. Theo đó, những người chơi FO3 cũng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, khi tựa game ra mắt.

Garena đảm bảo FIFA Online 3 (FO3) sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất”, Garena giải đáp thắc mắc của nhiều người chơi FO3.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi FO3, tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4.

Trước đó, FO4 đã được giới thiệu tại hội chợ game G-Star 2017 và phát hành Closed Beta đều tại Hàn Quốc từ tháng 11 năm ngoái.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận