Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bởi mode chơi mới này của FO4 là quá “hot”, ngay sau khi ra mắt, các streamer nổi tiếng như MixiGaming, Viruss hay PewPew đều đồng loạt vào trải nghiệm. Tại đây, những “nghệ sĩ” này đã thi nhau tạo nên những tình huống vô cùng hài hước và thoả mãn người xem.

VOLTA LIVE 4V4: CHẾ ĐỘ CỦA NHỮNG PHA “TẤU HÀI”

Cơ chế thi đầu 4vs4 mới với mỗi người chơi điều khiển một cầu thủ khác nhau của Volta Live đã tạo nên một mode chơi vô cùng thú vị. Những streamer nổi tiếng như MixiGaming, Viruss hay PewPew đều đánh giá đây là một mode chơi cực vui và đáng để trải nghiệm.

Viruss, PewPew, MixiGaming và DJ Chip cùng nhau lập team “phá đảo” Volta Live

Độ Mixi đánh giá Volta Live là một chế độ vô cùng thú vị và không thể bỏ qua

Không những thế, chế độ Volta Live được ra mắt cùng với một siêu sự kiện vô cùng đặc biệt, nơi tất cả những người chơi tham gia đều có cơ hội rinh về những phần quà cực khủng, chính vì lý do này, các streamer của chúng ta đều có những khoảnh khắc rất thú vị với Volta Live.

Siêu sự kiện chào mừng Volta Live cực hấp dẫn của FIFA Online 4

“TEAM GIÀ” SO TÀI VỚI “TEAM TRẺ” VÀ CÁI KẾT SIÊU GÁY

Sau khi hả hê phá lưới các đối thủ khác, bộ tứ “bá đạo” này quyết tâm tìm gặp và so tài với các đàn em streamer của mình. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng 2 đội đã gặp được nhau.

Tại đây, màn tỉ thí của “team già” bao gồm Viruss, PewPew, MixiGaming, DJ Chip với “team trẻ” bao gồm Nhism, Jikey, Bongminz, SieuKP đã để lại cho người xem những tràng cười khó quên.

Tìm hoài cũng gặp được nhau rồi nhé

Màn đối đầu của những “danh hài”

Dù bị dẫn trước trong hiệp một, tuy nhiên “team già” với kinh nghiệm và sự “già trâu” của mình đã xuất sắc lội ngược dòng và dành chiến thắng.

NHỮNG NHÂN VẬT NỔI TIẾNG KHÁC CŨNG “QUẨY” VOLTA LIVE

Ngoài Viruss, PewPew và MixiGaming, những nhân vật nổi tiếng khác như Tuyền Văn Hoá hay Vodka Quang cũng đồng loạt tham gia mode chơi mới cực “hot” này.

Vodka Quang cũng lập team cùng Tuyền Văn Hoá để quẩy Volta Live

Tuyền Văn Hoá - Bình luận viên của Volta Live cũng ngay lập tức trải nghiệm mode chơi mới này

TỪ 23.04 - 28.04: THỜI ĐIỂM DUY NHẤT CÓ THỂ CHƠI VOLTA LIVE VÀ NHẬN QUÀ MỖI NGÀY

Khoảng thời gian từ ngày 23.04 đến ngày 28.04 là thời điểm duy nhất mà người chơi có thể chơi Volta Live mỗi ngày và nhận những phần quà hấp dẫn.

Vừa được quẩy bóng đá đường phố, vừa có cơ hội nhận quà khủng miễn phí, vừa có chuỗi nhiệm vụ khởi đầu dành cho người mới, chắc chắn siêu sự kiện chào đón Volta Live lần này là một sự kiện mà bạn không thể bỏ qua.

  • Đăng ký tài khoản mới tại: https://sso.garena.com/ui/register
  • Tải FIFA Online 4 tại: https://fo4.garena.vn/tai-game

Còn chờ gì nữa mà không đăng nhập vào trang sự kiện và vào game, lập team để “quẩy” ngay, tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên những người bạn thân thiết nào!

  • Tham gia ngay tại: https://voltalive.fo4.garena.vn/su-kien
  • Từ ngày 23.04.2020 - 28.04.2020
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận