Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 4 hào phóng tung sự kiện cho free thẻ mới Loyal Heroes có Kaka, Pirlo, Podolski, Zidane

GameSao.vn | 08/05/2020 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sức nóng của mùa thẻ mới Loyal Heroes - Anh hùng tận trung còn chưa dừng lại thì FIFA Online 4 tiếp tục tung ra sự kiện hoàn toàn mới và miễn phí - Chinh phục siêu cúp giúp các anh em game thủ mang về rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là thẻ cầu thủ Loyal Heroes.

Được biết rằng Loyal Heroes là mùa thẻ mới nhằm tôn vinh những cầu thủ đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Hơn hết là những cái tên lần đầu tiên xuất hiện trong FIFA Online 4 làm nức lòng fan hâm mộ túc cầu như Kaka, Pirlo, Podolski….Người chơi FIFA Online 4 ai ai cũng mong muốn sở hữu các cầu thủ Loyal Heroes, nắm bắt được tâm lý đó, nhà phát hành tung ra sự kiện hoàn toàn mới và miễn phí Chinh phục siêu cúp. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ trải nghiệm cảm giác chinh chiến ở khắp các giải đấu danh giá trên thế giới và mang về những anh hùng tận trung mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào.

Sự kiện Chinh phục siêu cúp kéo dài từ 08 - 13/05/2020.

SĂN CÚP VÀNG - NHẬN HÀNG KHỦNG

Game thủ chỉ cần hoàn thành trận đấu ở các chế độ chơi khác nhau như xếp hạng (1vs1, 2vs2) hoặc đá giải, qua đó sở hữu các lượt săn cúp và mang về các vật phẩm hấp dẫn cùng huy chương (vàng, bạc, đồng) tương ứng với cơ hội mở ra các thẻ cầu thủ cực hot mùa Loyal Heroes.

ĐỔI HUY CHƯƠNG - NHẬN LH

Những huy chương sau khi thu thập được ở sự kiện trên sẽ được dùng để quy đổi thành quà. Lại thêm rất nhiều cơ hội sở hữu cầu thủ Loyal Heroes miễn phí dành cho anh em game thủ.

Mùa giải Loyal Heroes đang thực sự gây sốt trong cộng đồng FIFA Online 4, và sự kiện miễn phí Chinh phục siêu cúp hứa hẹn sẽ làm hài lòng anh em game thủ muốn sở hữu dàn sao anh hùng tận trung của bóng đá thế giới.

Link tham gia sự kiện: https://lh.fo4.garena.vn/

Xem chi tiết thông tin sự kiện: https://fo4.garena.vn/chinh-phuc-sieu-cup/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận