Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 4: Nhận 'bão' quà và cổ vũ đội tuyển VIệt Nam cùng sự kiện Giáng sinh

2020 | 22/12/2021 19:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Santa FIFA đã trở lại đón mừng Giáng sinh cùng các HLV FIFA Online 4. Sự kiện Santa FIFA - Thắp sáng giáng sinh, bão quà vô địch lần này sẽ diễn ra từ 22/12/2021 - 03/01/2022 hứa hẹn mang đến hàng loạt phần quà siêu hấp dẫn cho HLV.

Các anh em muốn trang trí cây thông Noel nhưng lại lười đi mua? Đừng lo nhé vì Santa FIFA sẽ mang đến cho bạn cơ hội trang trí cây thông cho riêng mình và nhận cực nhiều quà xịn xò.

NOEL LENG KENG - NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG NHẬN QUÀ

Mở đầu cho chuỗi hoạt động Giáng sinh lần này là Noel Leng Keng, các HLV chỉ cần hoàn thành 3 trận đấu bất kỳ mỗi ngày là đã nhận được 3 lượt quay. Bên cạnh đó khi gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu sắp tới, HLV cũng sẽ nhận thêm 1 lượt, tối đa 4 lượt quay mỗi ngày.

Với 1 lượt quay, các HLV sẽ mở ngẫu nhiên được 1 món quà cùng 1 đồ trang trí cây thông.

THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL - MỞ KHÓA HÀNG LOẠT QUÀ XỊN

Với những đồ trang trí cây thông nhận được từ sự kiện Noel Leng Keng, các HLV có thể sử dụng để thắp sáng cây thông của mình với 4 cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao quà càng xịn.

  • Cấp 1: Cần 1 món mỗi đồ trang trí
  • Cấp 2: Cần 2 món mỗi đồ trang trí
  • Cấp 3: Cần 3 món mỗi đồ trang trí
  • Cấp 4: Cần 4 món mỗi đồ trang trí

Ngoài ra để giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc sưu tầm đồ trang trí, Santa FIFA mang lại tính năng trao đổi đồ trang trí cùng bạn bè chỉ với các thao tác cơ bản là: Tạo mã mời chia sẻ vật phẩm gửi đến bạn bè, hoặc nhập mã được bạn bè chia sẻ. Và bạn đã có thể trao đổi đồ trang trí rồi, thật dễ dàng phải không nào?

THẮP SÁNG CÂY NOEL TỈNH THÀNH, MỞ KHÓA QUÀ SIÊU CẤP CHO TOÀN SERVER

Khi HLV cùng 1 tỉnh thành thắp sáng cây thông Noel của mình, tỉnh thành đó sẽ sáng lên. Số lượng tỉnh thành sáng lên đạt các mốc tương ứng là 20 - 35 - 50 sẽ mở khóa các món quà cho toàn Server

HLV cần đạt tối thiểu cây thông Noel cấp 1 để nhận được quà siêu cấp này.

TRỔ TÀI DỰ ĐOÁN - MANG VỀ ĐỘI HÌNH VIETNAM LEGENDS

Trước các trận đấu vòng Knock Out giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á 2020. Các HLV có thể trổ tài dự đoán tỉ số, và với mỗi kết quả chính xác HLV sẽ nhận được ngẫu nhiên các gói cầu thủ Vietnam, Vietnam Legends cực xịn.

CHÀO MỪNG HLV CŨ - TRỞ LẠI NHƯNG KHÔNG SỢ TỤT LẠI

Để chào mừng các HLV chưa đăng nhập vào tài khoản 21 ngày tính từ trước 00h00 ngày 22/12/2021. Santa FIFA mang đến combo quà khi các HLV đăng nhập đủ 7 ngày và hoàn thành đủ số lượng các trận đấu.

CƠ HỘI NHẬN CÁC GÓI QUÀ ĐỈNH CAO

Dưới đây là tất cả gói quà mà các HLV có thể nhận được khi tham gia sự kiện Santa FIFA - Thắp sáng Giáng sinh, bão quà vô địch.

2020

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận