Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dự kiến, những cái tên nêu trên sẽ chính thức xuất hiện từ ngày 05.05.2022 trên tựa game bóng đá nổi tiếng này và có lẽ những fan Quỷ Đỏ là những người hưởng niềm vui trọn vẹn khi cả 5 cầu thủ trên đều có team color MU

Wayne Rooney - Thách thức mọi vị trí trong đội hình FIFA Online 4

Sau một thời gian dài vắng bóng kể từ mùa thẻ VTR, Rooney vừa mới đánh dấu sự trở lại của mình trong mùa thẻ Back to Back. Thế nhưng, giờ đây Rooney còn mang tới cho các game thủ một phiên bản khủng khiếp hơn với phiên bản ICONS, với một chỉ số toàn diện, chơi được nhiều vị trí. Giờ đây, tiền đạo người Anh có thể cạnh tranh sòng phẳng với những con hàng ICONS quốc dân khác như Eusebio, Nedved cho một vị trí trên hàng công.

Van Persie - Làn gió mới cho team color MU & Arsenal

Van Persie có lẽ là sự bổ sung lý tưởng trên hàng công cho các game thủ mong muốn tìm cảm giác mới lạ trong đội hình.Với 2 chân 5-4, cùng với đó chỉ số dứt điểm lên đến 116 ở level 1, tiền đạo người Hà Lan hứa hẹn sẽ là cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời gian tới sau một thời gian dài vắng bóng.

Paul Scholes - CM sút xa hay nhất của FO4

Khi tìm kiếm chỉ số các thành phần như sút xa hay lực sút, các game thủ sẽ không thấy CM nào trong game có 2 chỉ số thành phần đó đều trên mức 115. Với mức lương chỉ ở mức 24 cùng OVR 109 khi đá CAM, đây quả là một con hàng xứng đáng được các game thủ đầu tư đặc biệt là những ai yêu thích bộ môn sút xa.

TEAM UP QUỶ ĐỎ CÙNG 5 HUYỀN THOẠI MỚI TRONG FO4

Với sự xuất hiện của 5 ICONS mới, team color MU sẽ được Buff sức mạnh đáng kể với nhiều sự nâng cấp. Liệu đây có phải sơ đồ tối ưu cho team color MU trong thời gian tới?

Ngoài ra, các game thủ có thể xem chi tiết chỉ số 5 ICONS mới sẽ đổ bộ xuống FIFA Online 4 từ ngày 05.01.2022 Tại đây

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận