Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể chơi ngay sự kiện tại: https://fvpl.fo4.garena.vn/

FVPL được xem là sàn chọn lọc những VĐV giỏi nhất của bộ môn FIFA Online 4 trên toàn quốc để tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế. Chúng ta có thể góp phần cổ vũ cho giải đấu thông qua sự kiện Sôi đồng cùng FVPL diễn ra từ 13/11 - 28/11. Tại đây, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cầu thủ Captain Players, huyền thoại ICONS, cũng như là quà tặng độc quyền đến từ tựa game như Áo thun, Túi chéo và Lót chuột.

Nhiệm vụ của người chơi là tích lũy thật nhiều Điểm Đổi Quà thông qua các hoạt động tại trang sự kiện như:

- Cổ vũ đội tuyển yêu thích: Chọn đội tuyển mình tin tưởng và đồng hành cùng họ trong chặng đường sắp tới. Mỗi chiến thắng của đội sẽ nhận được điểm đổi quà.

- Trổ tài dự đoán: Tham gia dự đoán kết quả các cặp đấu tại FVPL. Với mỗi dự đoán đúng sẽ giúp gia tăng mạnh mẽ số điểm đổi quà

- Chia sẻ Livestream tại các ngày thi đấu trên nền tảng Facebook để nhận thêm điểm đổi quà khi đạt các mốc cố định.

Khi đủ số điểm, bạn có thể đến Cửa Hàng Đổi Điểm để đổi lấy những phần quà ưng ý như Áo thun, Túi chéo và Lót chuột độc quyền từ FIFA Online 4.

Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia sự kiện Sôi động cùng FVPL: Tiếp lửa giải đấu - Trúng quà cực ngầu của FIFA Online 4 diễn ra từ ngày 13.11 - 28.11.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://fo4.garena.vn/soi-dong-cung-fvpl/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận