Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước đến nay, việc anh em game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, nghiên cứu chiến thuật, luyện các skill move thường để chủ yếu mang đi chiến Rank, đạt được mốc rank cao nhất luôn là mong muốn, động lực và là nơi đốt đến 90% thời gian của các HLV.

Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu, nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FO4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày, và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode.

Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em, tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Các cúp PvP trong tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6)

Các cúp PvP cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật)

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay, vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP.

Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Hẹn gặp lại anh em trong Đấu Trường Rực Lửa vào ngày 29/6/2021, và để tìm hiểu thêm thông tin, anh em có thể vào website: https://arena.fo4.garena.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận