Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đặc biệt, điều khiến game thủ cực kỳ phấn khích đó là tại sự kiện “ARENA Mode: Vượt thử thách, giành vinh quang”, họ có cơ hội nhận được mùa thẻ mới 21TOTS (Team of the Season) hoàn toàn miễn phí.

SĂN MÙA THẺ MỚI 21TOTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tại siêu sự kiện chào mừng ARENA Mode, người chơi sẽ có cơ hội đầu tiên sở hữu miễn phí các siêu sao Team of the Season: 21TOTS.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm các ngôi sao mới của FIFA Online 4 và gia tăng sức mạnh cho đội hình.

VƯỢT QUA CÁC ĐẤU TRƯỜNG VÀ GIÀNH QUÀ TẶNG

Đúng với tên gọi “Vượt thử thách, giành vinh quang”, sự kiện ARENA Mode sẽ là nơi các HLV lần lượt chinh phục các đấu trường, vượt qua các thử thách và nhận quà.

Với concept chiêu mộ nhân tài để vượt ải, chắc chắn sự kiện sẽ là một nơi thú vị để người chơi có thể vừa có một trải nghiệm đấu trường chân thực, vừa nhận được các phần quà hot.

Ngoài loạt quà từ đấu trường thì các phần quà tích lũy khi vượt ải sẽ là mục tiêu mà game thủ của FIFA Online 4 nhắm tới.

CHAMPION OF ARENA: NƠI KHẲNG ĐỊNH VỊ THỂ VÀ NHẬN HÀNG NGÀN FC

Một trong những sự kiện được các HLV của FIFA Online 4 mong chờ nhất trong lần cập nhật lần này chính là sự kiện “Champion of ARENA”.

Sự kiện nhằm tìm kiếm 100 HLV xuất sắc nhất, giành được nhiều cup nhất tại ARENA Mode.

Đặc biệt, phần thưởng cho những người đứng đầu là vô cùng lớn, có thể lên đến hàng nghìn FC, thẻ 21TOTS và đặc biệt là chiếc cup ARENA phiên bản thật, cực xịn sò!!

Còn chờ gì nữa mà không tham gia sự kiện và nhận các phần quà hấp dẫn!

  • Tham gia tại: https://arena.fo4.garena.vn/
  • Từ ngày 29.06 - 14.07.2021
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận