Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Để đồng hành cùng giải đấu bùng nổ đầu năm, FIFA Online 4 Việt Nam giới thiệu sự kiện RỰC LỬA CÙNG FIFAE CHAMPIONS CUP 2022: TIẾP LỬA VINH QUANG – NHẬN NGÀN QUÀ XỊN, nơi các người chơi FIFA Online 4 có thể đồng hành cùng những trận đấu đỉnh cao, mang về những phần quà miễn phí vô cùng hấp dẫn chỉ có tại sự kiện.

Tại đây, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cầu thủ mùa Back To Back mới nhất, huyền thoại ICONS, cũng như là quà tặng độc quyền đến từ tựa game như Áo thun, Túi chéo và Lót chuột.

RỰC CHÁY SÂN CỎ: ĐÁ CÀNG NHIỀU, QUÀ CÀNG BAY

Tại sự kiện đầu tiên Rực Cháy Sân Cỏ, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản tại trang sự kiện để nhận về những lượt quay quà miễn phí.

Đồng thời, số lượt quay sẽ được tính vào các mốc tích lũy. Bằng cách chăm chỉ đá thật nhiều trận đấu và chia sẻ trang sự kiện, tất cả phần quà hấp dẫn tại đây sẽ dễ dàng thuộc về tay các HLV.

TIẾP LỬA CHO ĐỘI TUYỂN YÊU THÍCH – TÍCH THÊM THẬT NHIỀU ĐIỂM

Cùng hòa mình vào không khí sôi động và cuồng nhiệt của giải đấu bằng việc cổ vũ và tiếp lửa cho 1 trong 12 đội tuyển tại FIFAe Champions Cup 2022 và đồng hành cùng họ trong chặng đường chinh phục chức vô địch.

Với bất kì chiến thắng nào của đội tuyển, bạn sẽ nhận được 10 điểm Rực Lửa. Số điểm này sẽ được dùng để đổi quà tại Cửa Hàng Rực Lửa.

TRỔ TÀI DỰ ĐOÁN CÁC CẶP ĐẤU TẠI FVPL

Ngoài ra, các HLV còn có thể tham gia dự đoán kết quả của các trận đấu tại FIFAe Champions Cup. Với mỗi dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận thêm 20 điểm Rực Lửa. Đoán càng hay, điểm càng nhiều.

CỬA HÀNG RỰC LỬA: NƠI NHỮNG MÓN QUÀ “CỰC PHẨM” GIỚI HẠN ĐANG CHỜ CÁC HUẤN LUẬN VIÊN SỞ HỮU.

Nơi trưng bày những vật phẩm ingame và quà tặng hiện vật cực kỳ giá trị. Với điểm ĐIỂM RỰC LỬA đổi quà tích lũy từ sự kiện dự đoán trận đấu và đồng hành cùng đội tuyển yêu thích, các HLV có thể vào CỬA HÀNG RỰC LỬA để đổi lấy những phần quà ưng ý.

GÓP LỬA CÙNG FECHC: CHIA SẺ LIVESTREAM – NHẬN THÊM ĐIỂM RỰC LỬA.

Chung tay chia sẻ Livestream các vòng đấu diễn ra tại FeChC 2022 trên nền tảng Facebook để nhận thêm điểm tích lũy toàn server.

LỊCH TRÌNH THỜI GIAN SỰ KIỆN

Vừa theo dõi các trận đấu hấp dẫn và kịch tính, vừa cổ vũ đội tuyển mà mình yêu thích, lại còn có thể nhận thêm quà đặc biệt đến từ tựa game mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận