Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với một tựa game lớn như FIFA Online 4, việc cùng những người chơi của mình ăn mừng dịp lễ Quốc khánh lần thứ 75 này là không thể bỏ qua, đặc biệt khi đây không chỉ là dịp ăn mừng chiến thắng lịch sử của đất nước mà với những dấu hiệu tích cực của tình hình dịch hiện tại, chúng ta còn sẵn sàng ăn mừng một chiến thắng khác - chiến thắng đại dịch COVID-19 lần 2.

Với mục tiêu “chiến thắng kép” quá ý nghĩa như thế này, FIFA Online 4 đã ngay lập tức tận dụng khoảnh khắc và tung ra một sự kiện dành cho những người chơi của mình, vừa chung vui cùng đất nước, vừa ăn mừng thật hoành tráng và nhận các vật phẩm khủng trong FIFA Online 4.

  • Thời gian: từ ngày 02.09 - 06.09.2020
  • Tham gia tại: https://quockhanh.fo4.garena.vn/

CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘI

Motif hoàn thành trận đấu và nhận lượt mở quà đã quá quen thuộc với những người chơi của FIFA Online 4, tuy nhiên ở sự kiện Quốc khánh lần thứ 75, tựa game này đã tung ra một motif mới cực kỳ chất lượng, đó chính là việc được nhân đôi lượt mở quà mỗi ngày.

Khi hoàn thành một trận đấu trong FIFA Online 4 (không tính giao hữu & mô phỏng), các HLV sẽ nhận ngay 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày)

Đặc biệt hơn, nếu giành chiến thắng, các HLV sẽ ngay lập tức được nhân đôi lượt mở quà, gấp đôi cơ hội săn quà cực chất

Chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt mở quà nữa (tối đa 1 lượt/ngày)

Hãy tận dụng những lượt mở quà để săn những phần quà cực khủng, bao gồm thẻ Việt Nam (+5) chỉ định 5, thẻ MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất nhé!

TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG

Ứng với một lượt mở quà tại sự kiện đầu tiên, các HLV cũng đồng thời tích lũy cho mình 1 sao vàng, với mỗi mốc sao vàng khác nhau, anh em sẽ nhận thêm những phần quà cực kỳ chất lượng nữa.

Đặc biệt ngay ở mốc đầu tiên, các HLV sẽ nhận được ngay thẻ loan cầu thủ Việt Nam (+8), thoải mái trải nghiệm cùng các chiến binh sao vàng, chinh phục những bậc xếp hạng và ăn mừng chiến thắng trong game.

GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI

Đây có lẽ là hoạt động ý nghĩa nhất trong sự kiện lần này của FIFA Online 4 khi tất cả người chơi cùng đồng lòng góp sao và nhận quà toàn server.

Mỗi sao vàng mà người chơi nhận được trong suốt sự kiện sẽ được tích lũy vào một mốc chung, khi đạt được những mốc nhất định (1 triệu và 2 triệu), tất cả HLV tham gia vào sự kiện đều sẽ được nhận quà dành cho toàn server, trong đó có mùa thẻ ICONS cực kỳ chất lượng.

THAM GIA HÒA NHỊP QUỐC KHÁNH, RINH QUÀ CHIẾN THẮNG NGAY

Một sự kiện ăn mừng “chiến thắng kép” cực kỳ ý nghĩa với chuỗi hoạt động cực vui và nhận quà dễ dàng, bên cạnh đó là sở hữu miễn phí những vật phẩm chất lượng như thẻ Việt Nam +8, MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất lượng, đừng bỏ lỡ sự kiện Hòa nhịp Quốc khánh, rinh quà chiến thắng nhé!

 

  • Thời gian: từ ngày 02.09 - 06.09.2020
  • Tham gia tại: https://quockhanh.fo4.garena.vn/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận