Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 4 tung teaser mới đầy bí ẩn, game thủ thi nhau đồn đoán các cầu thủ sắp ra mắt hậu QBV Việt Nam 2019

GameSao.vn | 28/05/2020 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay sau lễ trao giải QBV Việt Nam 2019, tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA Online 4 bất ngờ tung một đoạn teaser đầy bí ẩn có liên quan đến đội tuyển Việt Nam, ngay sau khi ra mắt, đoạn clip đã tạo ra một cuộc tranh luận về ý đồ sâu xa về nước đi mới của FO4.

QBV Việt Nam 2019 được trao cho Đỗ Hùng Dũng vào tối 26/5

Trong đoạn clip dài vỏn vẹn 14s, người xem có thể dễ dàng nhận ra cầu thủ Quang Hải cùng những chiếc cúp được cho là “những khát vọng mới” của ĐTVN. Kéo theo đó, sự xuất hiện chớp nhoáng của những linh thú như sói, sư tử, họng pháo và chim ưng cùng chiếc khiên của ĐTVN đã mở ra nhiều luồng ý kiến thú vị.

Quang Hải cùng những chiếc cúp

SUY ĐOÁN TỪ NGƯỜI CHƠI

Với những mảnh thông tin ngắn trong đoạn teaser, những game thủ của FIFA Online 4 đã thi nhau đưa ra các dự đoán và tranh luận vô cùng sôi nổi.

Một số người chơi cho rằng FO4 sẽ cho ra mắt những cầu thủ Việt Nam mới, trong đó bao gồm Hùng Dũng, bởi dựa vào sự kiện Hùng Dũng đã giành Quả Bóng Vàng VN 2019 vào tối 26/5.

Những suy đoán từ sư tử, sói cũng cho ra được những ngôi sao như Tuấn Anh, Anh Đức hay Trọng Hoàng.

Một số người chơi khác thì cho rằng FO4 sẽ cho ra mắt thẻ cầu thủ Vietnam Legends bao gồm những cựu danh thủ như Huỳnh Đức, Hồng Sơn.

Tuy tranh luận rất sôi nổi, tuy nhiên đáp án vẫn chưa được bật mí, riêng FIFA Online 4 cũng tuyên bố rằng sẽ công bố câu trả lời của mình trong những ngày kế tiếp.

Còn bạn? Bạn đoán như thế nào?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận