E-sport >>
FirstBlood Divine League: Ấn tượng, bất ngờ và nghiệt ngã từ những con số thống kê
- FirstBlood Divine League: Top 5 bất khả xâm phạm
- FirstBlood Divine League: CES xây chắc ngôi đầu, Divine vươn lên top 4
- FirstBlood Divine League: NubBoiz lên tiếng dõng dạc, CES vẫn chễm chệ trên đỉnh BXH
- FirstBlood Divine League: CES vươn lên dẫn đầu, Divine vẫn chật vật ở nhóm cuối
- FirstBlood Divine League: Divine Esports buộc phải comeback!
- FirstBlood Divine League: SGD không có đối thủ, Divine gây thất vọng tràn trề ở tuần khai mạc
Vỡ vụn ở mọi con số
9 điểm ở ngày thi đấu áp chót tuần 2, 17/20 trận ngoài top 8, điểm rank cũng chỉ bằng DD18,… hoàn toàn đánh sụp một Sky Gaming Daklak gần như không thể ngăn cản ở 20 trận đấu đầu tiền của FDL.
Còn nhớ tại PUBG Southeast Championship(PSC Phase 2), Sky Gaming Daklak có thành tích tốt nhất trong số 5 đội tuyển Việt Nam tham dự ở ngày thi đấu đầu tiên. Cho đến những giờ phút cuối cùng của PSC Phase 2, top 15 là kết quả mà họ nhận được. Dù cho tình hình hiện nay không tồi tệ bằng những gì SGD đã thể hiện trong quá khứ, nhưng nếu tinh thần chiến đấu cả toàn đội nếu vẫn yếu đuối như tuần 2 thì top 5 e rằng còn khó mà giữ được.
NubBoiz – 5 top 1 là không đủ
Dành được những 5 lần Chicken Winner quả không phải đơn giản, nhưng kể từ khi zDeftsu clutch thành công trước Cerberus thì họ đã không còn dù chỉ một lần vào top 5 dù vẫn có điểm rank.
Top 6 là thành tích tốt nhất của NubBoiz trong 10 trận đấu cuối cùng. Điểm kill vô cùng ít ỏi và không nổi trội hơn so với các đội chiếu dưới. Nếu các chàng trai “bánh mì” không cố gắng cải thiện khả năng combat hay cày kill thì sớm muộn sẽ có sự cải tổ mạnh mẽ về sau khi Pewpew chính thức là nhà tài trợ chính của NubBoiz.
Divine Esports và Gamehome – 2 đối trọng xứng tầm của Cerberus
Cuộc đua cho chức vô địch trở nên hấp dẫn hơn bởi sự góp mặt của 2 cái tên truyền thống của làng PUBG Việt Nam. GameHome hậu SsuBang vẫn tỏ ra quá mạnh so với đa số các đại diện còn lại của FDL. Vô địch vòng loại Predator League, cùng Divine giành vé đến Faceit (bị hủy vì lý do visa) và bây giờ đang thi đấu với tư cách là nhà vô địch vòng loại FDL, nếu Divine Esports là đội tuyển số 1 của PUBG Việt Nam thì vị trí tiếp theo chắc chắn là GameHome.
Đối với nhà vô địch tuần 2, gã nhà giàu vẫn đang thể hiện sức mạnh đáng nể trước sức ép của Divine Esports và GameHome. Sở hữu một Taikonn không thể ngăn cản, một Basill đang chuẩn bị cho hành trình tại Hàn Quốc (PUBG Nations Cup) hay King of Clutch IQ500 và cựu đội trưởng GameHome, Chó Ba đầu đang có rất nhiều sức mạnh về nhân lực lẫn thực lực – những yếu tố quan trọng để giành chiến thắng chung cuộc trong một cuộc đua dài hơi như FirstBlood Divine League.
Tất cả các đội tuyển tạm thời có gần 2 tuần để nghỉ ngơi và hướng đến Việt Nam trên con đường chinh phục PUBG Nations Cup 2019. Cùng đón chờ màn thể hiện tốt nhất của 16 đại diện mạnh nhất hạng Master Firstblood Divine League.
Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv
Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn
CallIP

Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
FirstBlood Divine League: NubBoiz lên tiếng dõng dạc, CES vẫn chễm chệ trên đỉnh BXH
-
FirstBlood Divine League: CES xây chắc ngôi đầu, Divine vươn lên top 4
-
FirstBlood Divine League: Top 5 bất khả xâm phạm
-
PUBG: Việt Nam buộc phải tìm lại vị thế tại Phase 3
-
FirstBlood Divine League: Divine Esports buộc phải comeback!
-
Dư âm PUBG Nations Cup 2019: Cơn ác mộng visa quay trở lại