Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu Friday Fortnite thứ tư đã diễn ra và như thường lệ, có rất nhiều bất ngờ xảy ra.

Giải đấu trị giá 20,000 USD vẫn đang ẩn chứa những kết quả gây sốc nhưng không nhiều người có thể dự đoán được Tyler "Ninja" Blevins, game thủ lọt vào tới trận Chung kết Tổng tuần trước, lại bị loại sớm đến như vậy.

Ninja và đối tác của anh, Ben "DrLupo" Lupo, bị đẩy xuống Nhánh Thua ở ngay Round 2 sau thất bại trước Vikram "Vikkstar123" Barn và Tinny. Ninja không có nhiều lời giải thích về trận thua này bởi nó đúng với cục diện những gì đã diễn ra.

Họ chơi tuyệt hay”, streamer nổi danh nhất Fortnite thừa nhận. “Họ chơi rất sáng nước. Vikkstar đã lao lên và đẩy để có được ba mạng trong khi vẫn nhả đạn để Tinny sử dụng jetpack.

Ninja và DrLupo vẫn chưa có dịp ăn mừng chiến thắng sau Tuần 4 của Friday Fortnite

Giải đấu vẫn chưa khép lại với team của siêu sao, nhưng họ cần chuẩn bị kỹ càng hơn ở Nhánh Thua. Ở trận đấu đầu tiên, Ninja và DrLupo đã đánh bại những nhà cựu vô địch Sypher "SypherPK" Ali cùng Nick "NICKMERCS" Kolcheff.

Chiến thắng này giúp họ lọt vào vòng kế tiếp gặp cặp đôi Jordi "Kwebbbelkop" van den Bussche à LDYung. Có đà lợi thế, team của Ninja đã giành quyền đi tiếp để chạm trán với bộ đôi của Team SoloMid, Daequan LocoTramear.

Trong trận đấu này, Ninja và DrLupo không thể hiện được quá nhiều điều. Họ thua cuộc sau khi chỉ có được hai kills trong map thứ hai. Ninja tỏ ra khá lạc quan rằng team của anh có thể lật ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc.

Xem lại toàn bộ diễn biến Friday Fortnite Tuần 4

Nhưng mọi chuyện không như vậy. Và nó khiến cho Ninja phải đón nhận kết quả buồn lần đầu tiên trong lịch sử Friday Fortnite, anh phải dừng chân khi mà giải đấu vẫn chỉ đang ở lưng chừng.

Tuy nhiên, việc Ninja bị loại chưa phải là thông tin bất ngờ nhất. Nhà ĐKVĐ Turner "Tfue" Tenney và Dennis "Cloak" Lepore của FaZe Clan cũng đã để thua cặp Andre "Typical Gamer" Rebolo cùng Nicholas "Thief" Smorto, cựu vương tuần Friday Fortnite đầu tiên ở ngay vòng đầu tiên thuộc Nhánh Thắng…

Myth và Hamlinz là tân vương của Friday Fortnite

Nhưng cặp Typical Gamer và Thief lại bị một bộ đôi nổi danh khác của TSM, Ali “Myth” Kabbani cùng Darryle “Hamlinz” Hamlin – team cũng “lội lên” từ Nhánh Thua - đả bại ở trận Chung kết Tổng. Trong màn tái đấu trận Bán kết Tuần 2 Friday Fortnite, dù bị đối phương vươn lên dẫn trước ở game đấu đầu tiên, nhưng Myth và Hamlinz vẫn giành được chức vô địch cùng 10,000 USD tiền thưởng nhờ bốn kills ở Game 2.

Tóm lược diễn biến Tuần 4 của Friday Fortnite

Như vậy, sau bốn tuần tổ chức, Friday Fortnite đã chứng kiến bốn teams vô địch khác nhau khi mà chưa ai đủ sức để đăng quang lần thứ hai. Tuần 5 của Friday Fortnite sẽ tiếp tục diễn ra vào tối thứ Sáu tuần sau (08/6).

Kết quả chung cuộc của Friday Fornite Tuần 4

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận