Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Red Bull đã trở thành nhà tài trợ của một trong những streamers nổi danh nhất thế giới và tiết lộ sắp sửa tổ chức giải đấu Fortnite: Battle Royale.

Ngôi sao trên Twitch Tyler "Ninja" Blevins là game thủ mới nhất gia nhập “đoàn quân” Red Bull, công ty chuyên sản xuất thức uống tăng lực công bố thông tin này trên các trang mạng xã hội chính thức vào đêm qua (17/6).

Nó đồng nghĩa với việc Ninja sẽ trở thành vận động viên eSports thứ hai của Red Bulls, gia nhập cùng William "Leffen" Hjelte, player Super Smash Bros Melee của tổ chức Team SoloMid.

Bên cạnh đó, Red Bull còn phát ra thông cáo báo chí tiết lộ về thông tin giải đấu FBR sẽ được tổ chức vào tháng sau tại quê nhà của Ninja.

Cụ thể, giải đấu “Red Bull Rise Till Dawn” trị giá 5,000 USD sẽ khởi tranh vào lúc 08g21 ngày 22/7 tại Chicago, Mỹ. Trên tầng 99 của Tháp Willis, các cặp đôi sẽ tranh tài cho tới 17g35 cùng ngày. Theo giờ địa phương, các teams duo sẽ thi đấu liên tục từ tối hôm trước cho tới khi mặt lời ló rạng vào sáng sớm hôm sau.

Red Bull sẽ đưa vào hệ thống tính điểm để trao cho các teams dự trên thứ hạng và số kill mà họ ghi được trong mỗi game đấu. Đặc biệt, họ sẽ còn nhận thêm điểm thưởng nếu hạ gục được Ninja và đồng đội của anh ta.

Các teams đoạt được “Victory Royale” sẽ có 10 điểm, và hạ được team của Ninja ghi được số điểm tương tự. Đương nhiên cặp đôi nào có điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Với việc giới thiệu định dạng không chỉ có điểm thưởng mà còn đánh loại các teams đạt thành tích không tốt trong quá trình thi đấu, nhiều fan hâm mộ Fortnite đang tỏ ra hứng thú và chờ đợi Red Bull Rise Till Dawn.

Kể từ khi FBR trở thành một trào lưu trên toàn cầu, các players cũng như nhà tổ chức giải đấu vẫn đang tìm kiếm một giải pháp để khiến cho những sự kiện trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Game thủ trên 18 tuổi quan tâm có thể đăng ký tham dự giải đấu Red Bull Rise Till Dawn trên trang web Smash.gg.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận