Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games vừa giới thiệu giải đấu eSports chính thức đầu tiên của Fortnite – Fortnite World Cup đang đến!

Trước khi Fortnite Celebrity Pro-Am khai mạc tại sự kiện E3 2018, Epic đã công bố giải đấu quốc tế đầu tiên nhằm hỗ trợ “các sự iện tổ chức cộng đồng, các sự kiện online và các giải đấu lớn trên toàn cầu”, theo Epic.

Các vòng loại sẽ khởi tranh vào cuối năm nay, với giải đấu Fortnite World Cup đầu tiên sẽ được tổ chức vào đầu năm 2019. Giải đấu sẽ bao hồm hai hạng mục tranh tài là Solo và Duo, nhưng Epic cho biết, họ sẽ đưa thêm vào các trận đấu Squad trong những sự kiện đồng hành.

Những người chơi đủ điều kiện tham dự vòng loại sẽ phụ thuộc vào đóng góp của họ cho cộng đồng Fortnite và Epic hứa rằng BTC sẽ không “bán các teams hoặc nhượng quyền thương mại và sẽ không cho phép các giải đấu của bên thứ ba làm như vậy.

Luật lệ chính thức, các quy tắc ứng xử và thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Sau chưa đầy một năm ra mắt, Fortnite: Battle Royale đã vươn tầm trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất toàn cầu với 125 triệu người chơi đã nhảy ra khỏi chiếc Battle Bus. Epic lên kế hoạch thúc đẩy mảng eSports của Fortnite bằng việc đầu tư 100 triệu USD tiền thưởng cho mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên 2018-2019.

Fortnite World Cup là bước đi đầu tiên để phát triển đấu trường chuyên nghiệp của tựa game. Người chơi trên toàn cầu sẽ có cơ hội cạnh tranh và chứng minh giá trị của họ, và hy vọng giành được một phần tiền thưởng trong số đó.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận