Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng. Các đội có tổng cộng 6 ván đấu để quyết định xem cái tên nào sẽ trở thành nhà vô địch của giải đấu, qua đó mang về giải thưởng lên đến 500 triệu VNĐ. Tổng giá trị giải thưởng của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 lên đến 1,5 tỷ VNĐ - tức là hơn giải mùa Xuân tới 500 triệu VNĐ.

Bên cạnh các nội dung hấp dẫn ở trên thì khán giả xem livestream Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 sẽ có cơ hội nhận rất nhiều giftcode vật phẩm, vũ khí… có giá trị trong game. Cụ thể như sau:

Đầu tiên trong chuỗi event sẽ là sự kiện ĐOÁN CHUẨN NHẬN QUÀ: Trang Giải Đấu là nơi bạn có thể thử tài trở thành chuyên gia dự đoán của Free Fire Esports với phần quà cực độc chính là trang phục THẾ PHIỆT VĨNH VIỄN. Ngoài ra người chơi còn có thể kiếm điểm để tham gia dự đoán bằng cách làm các nhiệm vụ trong game Free Fire trong một tuần trước khi vòng Chung kết của giải đấu diễn ra.

Một sự kiện quen thuộc khác của các trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn chính là VƯỢT MỐC NGƯỜI XEM - CÓ NGAY TRIỆU CODE. Nếu lượng người xem trực tuyến cùng một thời điểm của Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 vượt qua con số 350.000 thì khán giả sẽ nhận được ngay giftcode 2 triệu lượt nhập của LỰU CÁO THẦN VÀ THẺ NHÂN VẬT CẤP ĐỘ 6, với 1 triệu mỗi loại.

Một sự kiện nữa cho các anh em theo dõi livestream Chung kết chính là XEM NGAY LIVESTREAM - SĂN FAMAS GIẢ KIM. Khi các bạn đăng nhập từ ngày 05-08/08 sẽ nhận được 1 mảnh huy hiệu Hồng Tâm. Và trên buổi phát sóng livestream của chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 vào 17h00 - 08/08 này sẽ phát NGẪU NHIÊN code 3 mảnh huy hiệu Hồng Tâm còn lại. Các phần quà lần lượt là Vé Quay Vũ Khí Tháng 8, Hộp Súng Famas Giả Kim và súng Famas Giả Kim Vĩnh Viễn.

Trên mạng xã hội Facebook, cụ thể là fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn của Garena Free Fire cũng đang diễn ra sự kiện THAY AVATAR - NHẬN ÁO ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN. Đây là một sự kiện giúp cho các bạn fan hâm mộ các đội tuyển tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 có cơ hội cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích, cũng như nhận những phần quà là Áo Đấu Trường Sinh Tồn phiên bản giới hạn cực kỳ chất lượng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận