Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sở hữu 4 trong số 5 thành viên của Super.CTV, Freedom vẫn được game thủ Đột Kích coi như mang hình bóng của đương kim vô địch CFSI 2015. Vượt qua đối thủ lớn nhất của họ -nBossCFVN TP.HCM, Freedom đang thống trị giải đấu Chuyên Nghiệp CFEL sau 4 vòng đấu đầu tiên.

Freedom tạm dẫn đầu CFEL sau nửa chặng đầu

Đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi Freedom đã duy trì thứ hạng này suốt từ đầu mùa giải đến nay. Thành tích bất bại đã giúp nhà vô địch CFSI 2015 xây chắc ngôi vị khi mà BossCFVN TP.HCM có tới 2 map thua trước các đối thủ yếu hơn là Cherry Gaming của Cần Thơ và người anh em PlayGirlClub.

Tuy vậy, căn cứ theo hệ số Round thắng – thua, đội quân của các huyền thoại Đột Kích như Rudo, Snail, Shady cũng bám sát nút Freedom sau chiến thắng giòn giã của họ trong vòng 4 CFEL. Cùng có 4 trận thắng và 12 điểm đạt được song BossCFVN TP.HCM vẫn thua 3 round về hệ số, từ đó xếp thứ 2 với cách biệt khá mong manh.

BossCFVN TP.HCM vẫn đang kề sát ngôi đầu

Cũng qua 4 vòng đấu đầu tiên, CFEL đã cho thấy ngôi vô địch chỉ còn là cuộc đua song mã giữa 2 tên tuổi trên, dù các đội top sau cũng tiềm tàng khả năng gây đột biến. Đã từng được xem là ứng viên sáng giá song thất bại khá sâu của Cherry Stars trước Freedom trong vòng 3 đã làm giảm đi đáng kể cơ hội dành cho team đấu của captain Kim kỳ cựu. Hiện tượng của giải, Cyber Rio cũng chưa thể vượt lên khi chỉ sở hữu hệ số khá khiêm tốn.

Ở nửa dưới BXH, cuộc chiến cho vị trí an toàn cũng đang có lợi thế thuộc về đội đấu TP.HCM khác là PlayGirlClub. Thể hiện không thật thuyết phục 2 vòng đầu nhưng khôi phục khá tốt ở 2 vòng sau, PGC đã dắt lưng được 4 điểm, bỏ xa vị trí tiếp theo Cherry Gaming đến 3 điểm. 2 thứ hạng cuối cùng vẫn trắng tay sau cả 4 vòng là BossCFVN HN và Phong Vũ CyberCore.

Được kỳ vọng song BossCFVN HN đang khốn khổ với cuộc chiến trụ hạng

Nếu không thể cải thiện tình hình bết bát này, Phong Vũ, BossCFVN HN và Cherry Gaming sẽ phải đối mặt nguy cơ xuống hạng Bán Chuyên sau khi 7 vòng League kết thúc. Theo đó đội xếp cuối bảng sẽ chắc chắn ra đi, 2 đội xếp hạng 6,7 sẽ phải đấu playoff sinh tử.

Dẫu phần nhiều các nhóm thứ hạng đã được xác định, CFEL vẫn hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi đi đến những vòng đấu cuối. Diễn ra theo dạng League và giá trị giải thưởng phân theo thứ hạng, CFEL tạo được động lực cho các team đấu đến tận vòng cuối cùng, điều mà các giải đấu trước đây của Đột Kích ít khi làm được.

 CFEL là giải đấu số 1 của Đột Kích nói riêng và FPS Việt nói chung hiện nay

Đề cao tính Chuyên Nghiệp, CFEL cũng ngày càng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ với hàng chục ngàn lượt xem livestream mỗi trận. Trong các vòng đấu tới, khi nhiều cặp đấu tử thần được xác định, tính chất cạnh tranh được đẩy lên cao độ, CFEL hứa hẹn sẽ càng tạo thêm bão tố cho mùa giải hè của Đột Kích.

Khởi tranh từ ngày 09/07, CFEL sẽ diễn ra 2 giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương khá hậu cho các thành viên và quản lý của đội. Đội vô địch cả 2 giai đoạn sẽ nhận được tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và bộ tài khoản full VIP giá trị 750 triệu đồng. Sẽ không có bất cứ đội CFEL nào ra về “tay trắng” khi ngay thứ hạng thấp nhất cũng nhận được 20 triệu đồng.

 

Đăng ký ngay: http://goo.gl/OO7DsI

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

Đột Kích TV: https://goo.gl/ZNvjnd

 

 

 

Bi Boyz

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận