Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Gặp gỡ cô nàng đường trên xinh đẹp của team SGirl - Thảo Trang

| 17/10/2015 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kể từ khi cầm Rumble lên nhẫn Doran tại Showmatch Liên Minh Huyền Thoại Nữ Nhi So Tài, nữ game thủ Thảo Trang khẳng định được bản thân cùng đội tuyển Sgirls.

Tương truyền rằng: “Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nữ nào đó lên nhẫn Doran cho Rumble trong một giải đấu lớn sẽ làm loạn LOLBiz trong tương lai”. Quả đúng như vậy, ngay sau trận đấu Showmatch Nữ Nhi So Tài đó, game thủ sử dụng Rumble lên nhẫn Doran đã vô địch ngay giải đấu League of Pretty do Caster ViruSs chủ trì cùng những người đồng đội của mình. Vậy cô nàng đó là ai?

Là con gái, thích nhẫn đâu có sai!!!

Nhân vật chính của chúng ta có tên Nguyễn Thảo Trang, một nữ game thủ vô cùng cá tính trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Mặc dù không quá xinh đẹp thuộc hàng top đầu nhưng với phong cách đặc biệt, mạnh mẽ, cô nàng nhận được nhiều tình cảm của nhiều đồng nghiệp nam và nữ trong nghề cũng như cộng đồng game thủ nước nhà.

Cô nàng Nguyễn Thảo Trang, thuộc cung Nhân Mã.

Nguyễn Thảo Trang sinh ngày: 24/11/1992, thuộc cung hoàng đạo nhân mã, hiện đang đảm nhiệm vị trí đường trên team Sgirls với nick name SGirls.Julian.

Trailer cho Showmatch Nữ Nhi So Tài.

Riêng về khoản tính cách, rất nhiều người bạn của nữ game thủ Thảo Trang phải “Ngán” với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn của cô nàng này. Tuy nhiên, trong những lúc quan trọng, Thảo Trang luôn luôn tốt bụng, lắng nghe, chia sẻ, khá giống với những tên bạn thân của mỗi người vậy. Thuộc chòm sao nhân mã, Thảo Trang thích nhất là ăn, chơi và cuộc sống tự do, bay nhảy, không gò bó, trói buộc. Bởi vậy, khi tiếp xúc với Thảo Trang, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, nhất là các bạn thuộc mệnh hỏa như Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã chẳng hạn.

Sống là phải ăn, chơi, bay nhảy nó mới thích!!!

Mặc dù không phải game thủ xinh đẹp top 1 ở Việt Nam nhưng với cá tính và cách chơi “Đẹp” của mình, Thảo Trang có khá nhiều fan trên Facebook cá nhân cũng như trong cộng đồng. Vì tương tác tốt với các fan, mỗi khi Up Status, Thảo Trang nhận được rất nhiều Comment cũng như Like và đa phần chủ yếu của fan “Cuồng” và “Bựa”.

Cá tính không!!!

Phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại của Trang khá đặc biệt. Luôn thích khám phá, sử dụng những lối chơi mới, đặc biệt, thích hợp với mọi vị trí, cô nàng thường Post các trận đấu đó lên Facebook và nhận được nhiều lời chia sẻ vô cùng hài hước. Ví dụ như Warwick lên Full Ap như hình ảnh dưới đây chẳng hạn. Còn xét về kĩ năng cá nhân, Thảo Trang không thua kém các Top Laner nữ ở Việt Nam, Rumble lên nhẫn Doran chỉ tượng trưng tại Showmatch nữ nhi so tài mà thôi.

Warwick Full AP Confirm.
 
 
Dàn Nữ Nhi So Tài hồi đầu hè.

Mặc dù còn bộn bề công việc, Thảo Trang vẫn dành tình cảm đặc biệt với game và thường xuyên luyện tập cùng đồng đội. Toàn đội Sgirls là một tập thể vô cùng đoàn kết, họ vừa mới thành lập đã giành được chức vô địch League of Pretty làm điểm tựa thành công trong tương lai.

Vừa mới thành lập, Sgirls đã gặt hái thành công!!!
 
Rumble đây mới là thực nhé, tỏa sáng trong trận chung kết League of Pretty.
 
Và Sgirls đã có mặt tại Hà Nội.

Và mời các bạn cùng ngắm qua vẻ đẹp có phần cá tính của cô nàng có biệt danh Hot Boy bay nhảy này nhé!!!

 
Thảo Trang từng tham gia Pink Evil Team thuộc CyberCore.
 
Gương mặt đăm chiêu tại Nữ Nhi So Tài.
 
Selfie cùng Uyên Pu.
 
Cùng Pansy Lâm Thị Thu Ba.
 
Vả cả Umi Trang.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận