Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một trường hợp hi hữu đã được ghi nhận trong Liên Minh Huyền Thoại ghi kéo dài tới tận gần 5 tiếng. Nghe thì có vẻ như là một chuyện đùa nhưng có lẽ, đối với việc sử dụng tool hack đang tràn lan hiện nay thì không có gì là không thể xảy ra.

 

Cụ thể, trong trận đấu, một kẻ xấu đã cố tình sử dụng tool hack gây disconnect cả 10 người chơi. Tất nhiên, sau khi bị hack disconnect, người chơi không thể kết nối lại được với server nữa và màn hình cứ chỉ hiện dòng trạng thái "Đang thử kết nối lại" mà thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì việc sử dụng tool hack disconnect đang diễn ra tràn lan hiện nay tại Việt Nam. Nhiều game thủ "xấu" sử dụng tool hack này để gây disconnect các người chơi khác (trong đó có cả bản thân), khiến cho trận đấu không được công nhận và xử hòa.

Trận đấu Liên Minh Huyền Thoại kéo dài đến gần 5 tiếng

Như trong trận đấu này, chúng ta có thể thấy rõ rằng cả 10 phe đỏ đang áp đảo hoàn toàn so với đối phương, và gần như sắp dành chiến thắng thì đột ngột tất cả mọi người đều bị disconnect.

Điều đáng nói rằng anh chàng người này có vẻ khá "chày cối", vẫn hi vọng có thể kết nối lại game để chơi tiếp nhưng... sau gần 5 tiếng cố gắng, nỗ lực của anh vẫn là công cốc. Qua đây, chúng ta cũng có thể thấy phần nào sự bá đạo của phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại này, và rõ ràng nó cần phải được cộng đồng chung tay loại trừ, để giúp cho người chơi không gặp những tình cảnh "ức chế" như trên nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận