Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game bắn súng hấp dẫn phát động cuộc thi Miss Đột Kích 2017

Kun | 16/03/2017 15:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nếu là một cô gái có niềm đam mê lớn lao với game bắn súng nói chung thì Đột Kích nói riêng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội này!

Mới đây, NPH VTC Game đã mở đăng ký cuộc thi Miss Đột Kích 2017 dành cho các nữ xạ thủ xinh đẹp, có chung niềm đam mê với tựa game bắn súng này. Cứ nghĩ rằng con gái sẽ chỉ thích những thứ nhẹ nhàng như thời trang, make-up, du lịch... nhưng ngược lại, rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp đã đăng ký nhập cuộc đua tới ngôi vị cao nhất để giành lấy cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Đột Kích – tựa game bắn súng FPS hàng đầu Việt Nam.

 

Năm 2015-2016, làng game xôn xao khi biết tin nữ hoàng da trắng Ngọc Trinh trở thành đại sứ thương hiệu của game Đột Kích với những shoot hình nóng bỏng, nhưng cũng hết sức cá tính, mạnh mẽ trong vai một nữ chiến binh quả cảm. Hơn nữa, Ngọc Trinh còn được NPH VTC Game lấy hình ảnh nguyên bản để đưa vào game, trở thành nhân vật nữ thuần Việt đầu tiên có mặt trong Đột Kích.

Ngọc Trinh là đại sứ thương hiệu game Đột Kích trong khoảng thời gian từ 2015 – 2016

Thay vì tìm kiếm một nữ nghệ sỹ nổi tiếng khác để trở thành đại sứ trong những năm tiếp theo, lần này Đột Kích lại mở một cuộc thi tuyển chọn ngay trong chính cộng đồng của mình. Điều này khá mới mẻ và chứng tỏ sự độc lạ và “khác người” của NPH VTC Game nói chung cũng như tựa game bắn súng FPS lão làng này nói riêng.

Chính sức hấp dẫn của ngôi vị cao nhất Miss Đột Kích 2017 đã thôi thúc rất nhiều cô gái có chung niềm đam mê đăng ký tham dự. Hiện tại vòng đăng ký vẫn đang diễn ra đến hết ngày 19/3/2017. Nếu bạn có khả năng thì quả thực sẽ rất hối tiếc nếu bỏ qua cơ hội này!

Cùng ngắm một số hình ảnh của những cô gái đang là cái tên sáng giá cho ngôi vị Miss Đột Kích 2017 nhé.

 
 
 
 
 
 

Miss Đột Kích 2017 do NPH VTC Game tổ chức. Vòng đăng ký được mở từ 8 – 19/3/2017. Điểm số quyết định kết quả chung cuộc sẽ được đưa ra bởi cộng đồng game thủ và từ phía đại diện NPH. Bên cạnh các giải thưởng Giftcode, vật phẩm ingame, Vcoin, cô gái đạt giải cao nhất sẽ trở thành đại sứ thương hiệu game Đột Kích trong 1 năm đương nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn xem tại:

• Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận