Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ 1999 leo rank Thách Đấu với biệt tài đi rừng chuẩn mực

Noah | 14/09/2015 16:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Game thủ thần đồng có nick name Xu Hào sinh năm 1999 đã từng hành nát cả QTV trong không ít cuộc đụng độ giữa 2 người, chỉ đáng tiếc là cũng như Shaoran, Xu Hào vẫn chưa đủ tuổi để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại thế nhưng khó có thể phủ nhận tài năng của game thủ trẻ tuổi này.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dường như là mảnh đất màu mỡ cho các game thủ trẻ tuổi tài năng. Nếu như chúng ta đã từng biết đến Sofm (Lê Quang Duy) sinh năm 1998 - người đi rừng hay nhất Việt Nam, SlayderS (Nguyễn Vương Linh) sinh năm 2000 lọt top 3 Thách Đấu máy chủ Việt Nam, NLM Shaoran (Nguyễn Hoàng Phúc) sinh năm 1999 - leo rank chỉ bằng vị trí support thì trong bài viết này GameSao sẽ giới thiệu đến các bạn một thần đồng mới có cái tên rất dễ thương: Xu Hào (tên ingame AKS.XuHào).

Theo tìm hiều của chúng tôi thì Xu Hào sinh năm 1999 (bằng tuổi Shaoran) hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Không giống các game thủ thích đi lane, XuHào lại chứng tỏ tài năng của mình thông qua vị trí đi rừng vốn là một trong những khó chơi nhất trong LMHT khi phải quản lý bản đồ, ăn bùa lợi thật nhanh và đi gank thật tốt. Một trong những vị tướng yêu thích của Xu Hào là: Senjuani, Gragas và Reksai, đây là các vị tướng cực kỳ trâu bò và khá mạnh ở thời điểm cuối trận đấu. Điểm elo hiện tại của game thủ trẻ tuổi này là 3053 và chỉ số KDA cũng khá tốt đối với một tướng đi rừng: 3.53.

5 tướng thông thạo nhất của Xu Hào

Soi qua một chút về bảng ngọc của Xu Hào, em ưu tiên hơn về tốc độ đánh cũng như về sức mạnh phép thuật, về bảng bổ trợ thì game thủ này ưu tiên về thiên hướng cộng máu cũng như giảm sát thương cộng dồn, điều đó dễ hiểu vì sao những vị tướng trong tay Xu Hào lại trở nên trâu bò và khó bị tiêu diệt đến vậy. Cũng nhờ lợi thế đó, Xu Hào lên đồ với thiên hướng tanker và đóng vai trò mở combat cực tốt cho team.

Bảng bổ trợ của Xu Hào thiên về sức mạnh phép thuật và tốc đánh

Trong khi bảng bổ trợ thiên về giảm sát thương và tăng lượng máu

Hiện tại Xu Hào đang là một thành viên của đội tuyển AKS cùng với Minh Lộc (em trai của xạ thủ số 1 Việt Nam - SAJ.Minas), em và những đồng đội của mình tạm thời vẫn thi đấu bán chuyên và không ngừng tập luyện. Khi đủ tuổi cùng với điều kiện thích hợp, Xu Hào chắn chắn sẽ theo đuổi con đường thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Cùng xem Xu Hào trổ tài đi rừng chuẩn mực của mình trong một trận đấu thuộc rank Thách Đấu:

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận