Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nội dung câu chuyện:

Em sinh năm 2k3 chắn là em nhỏ nhất ở đây, hiện tại em đang học ở cấp THCS,hôm nay em muốn trình bày cho mọi người xem có cách nào giúp em không . Em chưa kịp xác thực SĐT, không biết ai vào tk xác thực SĐT rồi thay đổi cả gmail lẫn câu hỏi mật của em luôn. Em buồn lắm chứ vì em đã gắn bó với tk này cũng đã lâu nhưng biết làm thế nào khi trong tay em chỉ có duy nhất đúng 1thông tin tk (CMND ảo ). Em đã gửi hỗ trợ nhưng không đủ điều kiện để đổi thông tin tk khi thấy phản hồi lại từ vtc em hoan mang lắm nghĩ rằng ko đến mức phải mất tk. Em đã hỏi nhiều người hiểu biết nhưng ko ai biết làm thế nào. Mất tk cũng buồn lắm chứ nạp khoảng 1triệu4 vào đây, mà mọi người biết 1tr4 đối với 1hs cấp THCS là 1 số tiền lớn ( nếu kể ra thì mọi người chửi em ngu). Nhưng những dòng chữ trên toàn là những dòng chữ thật lòng. Mong những người lớn và có kinh nghiệm hơn em, có ai biết cách lấy lạt tk giống như trường hợp của em thì chỉ cho em với. Em xin chân thành cám ơn!!!
Tk: waver147

Câu chuyện trên chắc chắn đã làm nhiều game thủ gợi nhớ lại thời còn trốn đi chơi net, thời “chập chững” bước vào thế giới game online. Và để có thể chơi được một số tựa game online thời bấy giờ, tất cả người chơi phải đăng ký xác thực CMND. Tuy nhiên khá nhiều game thủ bấy giờ gặp phải trường hợp của game thủ nhí trên, chưa đến tuổi được cấp CMND. Và trong trường hợp đó thì sao? tất nhiên là chúng ta không hề suy nghĩ vung phím gõ 9 con số cho có lệ. Và để khi mất account, câu chuyện đáng buồn ở trên đã trở thành sự thực với một game thủ nhí chơi bằng cả trái tim.

Được biết, so với độ tuổi đang còn học THCS thì số tiền 1 triệu 400 ngàn mà game thủ nhí (avatar vẫn đang đeo khăn quàng đỏ) này dành ra cho game là số tiền rất lớn. Để quy ra công việc của kha khá game thủ 8x 9x hồi trước như nhổ tóc sâu 1k/1 sợi, bài kiểm tra 2k/1 điểm 10 thì thực sự, số tiền trên là không tưởng. Chính vì vậy qua đoạn stt trên, rất nhiều game thủ Đột Kích đã cảm thấy được sự thương cảm trong từng câu chữ, cảm thấy phần nào đó sự hiện diện của bản thân trong câu chuyện của game thủ ****Hamburger.

Và đây là người chơi rất tốt bụng, sẵn sàng chia sẻ acc cho đồng đội kém hơn mình chục tuổi

 

Tuy nhiên, cũng có những game thủ nói rằng dù là game thủ nhí nhưng quy định vẫn là quy định và NPH không nên nương tay cho bất kỳ trường hợp nào:

Và một số thành viên khác cho rằng game thủ nhí trên chưa đủ 18 tuổi và đồng nghĩa với việc vi phạm quy định của trò chơi

Và cuối cùng là admin đến từ NPH đã chính thức lên tiếng hẹn game thủ trên xem xét, hướng giải quyết cho trường hợp khó xử này vào thứ 2 tuần tiếp theo. (vì thời điểm stt được post là vào ngày nghỉ thứ 7)

 
theo game4v
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận