Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, vào buổi chiều ngày hôm nay (17/9), nickname Híp đã cho đăng tải một đoạn clip lên trên nhóm cộng đồng của tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT – do VED phát hành tại Việt Nam) trên Facebook. Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại một trận đấu PK Thường tại bản đồ Đường phố đã thu hút gần 350 lượt phản ứng cùng hơn 250 bình luận của các thành viên trong nhóm.

Theo đó, đoạn clip có độ dài hơn một phút đã diễn ra phần nào sự bất lực khi game thủ này đang phải bắn nhau với…ma. Khi tỉ số đang là 1-1, người chơi này chẳng thể làm cách nào gây sát thương và sức ép lên đối phương được nữa. Bảng tên cùng thanh máu của kẻ địch vẫn hiện lên như bình thường, nhưng khi nhắm bắn từ FR-F2, MG4 cho tới bom rồi Bazooka…thì lượng máu mất đi tối đa chỉ là 1?

Không thể gây sát thương, việc tài khoản Híp bị đối thủ biết cách “tàng hình” LãoNhị nhanh chóng đánh bại với tỉ số 5-1 là không có gì quá bất ngờ. Đáng nói, mỗi khi Híp nằm xuống, hướng tấn công của LãoNhị lại vượt ngoài tầm cho phép của bản đồ Thị Trấn???

Bị tiêu diệt do đối phương đứng tít kịch mép bản đồ???

Lướt qua ở ngay những bình luận phía dưới đoạn clip, có nhiều phản ứng trái chiều liên quan. Người thì cho rằng đây là một lỗi do mạng lag, nhưng phần lớn lại khẳng định tài khoản LãoNhị đã sử dụng một thủ thuật hack game và đang chờ đợi NPH có hình thức xử lí thích đáng.

Sau khi tồn tại được trong nhóm khoảng hơn bốn giờ đồng hồ, hiện clip trên đã bị gỡ. Và tính đến 18g00 cùng ngày, đại diện của VED vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào liên quan đến đoạn clip PK với “ma” này.

Trước đó vào khoảng thời gian cuối tháng 7, VED cũng đã khiến người chơi phát bực khi không thể khắc phục được sự cố của CDHT trong thời gian sớm nhất, buộc game thủ phải chờ đợi tới hai ngày trời mặc dù trước đó đã liên tục đưa ra những lời hứa hẹn hấp dẫn.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận