Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ bị đuổi khỏi quán net vì hack game Đột Kích

| 15/09/2016 14:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù không phải chủ quán nhưng anh vẫn sẵn lòng đuổi một game thủ sử dụng hack đang ngồi chơi Đột Kích, bất chấp đó là khách ruột.

Được phát hành vào tháng 2/2008, trong bối cảnh thị trường game đã tràn ngập thể loại game nhập vai võ hiệp, Đột Kích là một trong ba tựa game bắn súng được đưa về Việt Nam và tạo ra một làn sóng mới cho game thủ Việt. Từ những phiên bản sơ khai trong thời gian đầu, cho đến nay với gần 200 phiên bản được cập nhật cùng hàng loạt chế độ hấp dẫn mới như Zombie, AI…

 

Thấm thoát Đột Kích đã tồn tại và phát triển được 8 năm, đây là cái tuổi mà ít game online nào có được sức hút lâu đến thế. Điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm đam mê và là ngọn lửa luôn bùng cháy trong lòng của nhiều game thủ Việt vẫn dành cho Đột Kích. Tính thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tựa game bắn súng được ra mắt tại Việt Nam tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Đột Kích vẫn ở ngôi vương trong thể loại bắn súng. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu và cho đến nay vẫn tồn tại, hack trong Đột Kích vẫn tràn ngập nhưng chung quy lại, phần nhiều vẫn là do ý thức game thủ Việt. Nếu như, game thủ Việt có ý thức, những người tạo ra phần mềm gian lận dù cho có làm gì đi chăng nữa thì các bản hack mà họ tạo ra cũng không ai dùng.

 

Chính vì vậy, vì một Đột Kích không còn hack thì ngay ý thức mỗi game thủ chúng ta cũng phải đấu tranh với tệ nạn này, như nhân vật mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây. Đó là một người quản lý quán net, mặc dù không phải chủ quán nhưng anh vẫn sẵn lòng đuổi một game thủ sử dụng hack đang ngồi chơi Đột Kích, bất chấp đó là khách ruột.

 

Ngay lập tức, hành động này đã nhận được sử hưởng ứng và khen ngợi của rất nhiều game thủ Đột Kích.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận