Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã là game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ai ai cũng có tính háo thắng, muốn khẳng định bản thân, ra oai trên đấu trường công lý. Bởi vậy, họ điên cuồng tìm đến chế độ xếp hạng bằng mọi giá, bằng mọi cách để sở hữu Rank cao. Tuy nhiên, một phần vì nản, vì lười và một phần vì không đủ khả năng, nhiều người chơi quyết định dùng đồng tiền bát gạo của bản thân để đánh đổi lấy danh hão đó. Do đó, dân Cày Thuê lại được mùa kiếm chác.

 

Khoảng thời gian giông bão nhất của tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới là đầu mùa hoặc cuối mùa. Đầu mùa, mọi người thường tập trung vào 10 trận đấu đầu tiên bởi chênh lệch thắng/ thua mỗi trận có thể quyết định hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm trận đấu tiếp theo. Còn về cuối mùa, giới game thủ hướng tới Rank và phần thưởng cuối mùa, lấy danh hiệu và khung làm gốc.

Hiện tại đang là đầu mùa giải - thời điểm hoạt động cày thuê bắt đầu diễn ra một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa một "rừng" những người chuyên cày thuê, trà trộn trong đó cũng không ít trường hợp lừa đảo như một game thủ đã gặp phải mới đây. Sự việc của game thủ này đã khiến cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải đề cao cảnh giác.

 

Cụ thể, trong một group Facebook tập hợp những người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, game thủ đã chia sẻ việc mình bị một tên "cày thuê giả mạo" lừa đảo. Những tưởng khi nhờ tới thế lực cày thuê, 10 trận đấu phân loại đầu mùa giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với 200.000 đồng bỏ ra đi kèm với đó là lời hứa uy tín "win 9/10". Vậy mà đời đâu như mơ, thanh niên cày thuê kia sau khi nhận tiền và đã đánh thắng 4 trận đầu nhưng đến trận thứ 5, anh chàng này đã để thua. Từ đó, Facebook cá nhân của thanh niên cày thuê đã lặn mất hút, facebook cá nhân cũng chặn luôn.

 
 

Không những vậy, sau khi đăng tải lời tố cáo, game thủ “thuê cày” mới sững sờ biết rằng, thanh niên cày thuê kia đã từng khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò một “kẻ lừa đảo”. Trước đó, thanh niên cày thuê này đã từng làm rất nhiều phi vụ từ bán code cho tới cày thuê.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận