Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Sau những sự cố liên tiếp xảy ra, mới đây, DOTA 2 Shanghai Major lại tiếp tục nối dài chuỗi scandal bất tận của mình bằng tai nạn ngộ độc thực phẩm của game thủ Zfreek, một thành viên của đội CompLexity Gaming.

Theo đó, một ngày sau khi Shanghai Major kết thúc, Zfreek đã bị đau bụng và phải đi cấp cứu ngay lập tức. Sau quá trình chẩn đoán, phía bệnh viện kết luận Zfreek bị ngộ độc thực phẩm và anh tay sẽ phải ở lại Trung Quốc thêm một ngày để ổn định tình hình. Phía Col quyết định để thành viên Josh ở lại để chăm sóc Zfreek trong khi đó các thành viên còn lại và ban huấn luyện sẽ bay về nước trước để chuẩn bị cho giải Dota Pit Season 4 tới đây. Mọi chuyện đã được thông báo với Perfect World (đơn vị đăng cai Major) và đơn vị này hứa sẽ giúp đỡ tận tình.

 

Tuy nhiên, không biết do quá “tận tình” hay vì một sự hiểu lầm nào đó, PW đã báo hoãn bay cho toàn bộ các thành viên của CompLexity. Kết quả, tất cả họ đã phải ở lại Trung Quốc thêm một ngày và muộn luôn kế hoạch định ra từ trước.

 

Một ngày sau (tức hôm nay 9/3), vận đen tiếp tục đeo bám lấy các thành viên của CoL khi chuyến bay của họ lại bị delay thêm 1 ngày (sự cố này xuất phát từ hãng hàng không, không liên quan đến khâu tổ chức của Major). Như vậy, trong khi các đội tuyển khác đã rời Trung Quốc từ vài hôm trước thì CompLexity vẫn phải chờ đợi trong tâm trạng không mấy dễ chịu. Đôi khi đường về nhà cũng thật lắm chông gai.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận