Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ bị trùng quà sẽ được nhận quà mới trong sự kiện sinh nhật LMHT

Noah | 17/09/2015 18:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đối với phần thưởng bị trùng mà tài khoản của các bạn đã sở hữu trước đó, chúng tôi sẽ trao lại một phần quà khác trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Vào hôm nay, Garena đã bất ngờ ra thông báo sẽ tiến hành trao lại quà cho các game thủ không nhận được quà hay nhận quà bị trùng,...Cụ thế như sau:

"Chúng tôi xin công bố những thông tin mới nhất về việc thực hiện nhiệm vụ Sinh nhật 3 tuổi

Trong những ngày đầu thực hiện nhiệm vụ (cụ thể là hai ngày 12 và 13/09), chúng tôi đã gặp một số sự cố với đường truyền, và đã kịp thời khắc phục để tất cả người chơi có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình mà không gặp lỗi. Trong những ngày tới, các bạn sẽ không còn gặp phải những lỗi không mong muốn.

Bên cạnh đó, những người chơi đã gặp phải lỗi có thể hoàn thành lại những nhiệm vụ đó. Còn nếu không thể hoàn thành các nhiệm vụ đó kịp thời thì sau khi kết thúc sự kiện (hết ngày 17/09), chúng tôi sẽ vẫn trao quà của các nhiệm vụ đó cho các bạn.

Đối với phần thưởng bị trùng mà tài khoản của các bạn đã sở hữu trước đó, chúng tôi sẽ trao lại một phần quà khác trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Ngoài ra, vì số lượng người tham gia sự kiện khá đông nên đôi khi trang sự kiện sẽ chưa cập nhật kịp tiến độ để các bạn ấn nút "Kiểm tra". Các bạn hãy vui lòng quay trở lại kiểm tra sau và yên tâm vì kết quả hoàn thành tiến độ của các bạn vẫn được chúng tôi lưu đầy đủ."

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận