Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ Đột Kích sắp được sử dụng vũ khí cận chiến mới

| 23/11/2016 10:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong bản update tháng 11 của Đột Kích Việt Nam, một vũ khí cận chiến mới sẽ được xuất hiện mang tên Jungle Knife – Dao Đi Rừng, chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hào hứng.

Theo thông tin từ trang http://crossfirefps.wikia.com/ thì cuối tháng 11 này Đột Kích Việt Nam sẽ chính thức cập bến 1 vũ khí cận chiến cực chất mang tên Jungle Knife – Dao Đi Rừng.

Jungle Knife – cận chiến mới toanh sẽ cập bến Đột Kích Việt Nam cuối tháng 11 này

Đây là 1 con dao đi rừng được thiết kế bởi Tom Brown và là “biểu tượng” của bộ phim The Hunted, và cây dao đó cũng từng được đưa lên trang bìa của tạp chí BLADE Magazine. Theo như Tom Brown chia sẻ trên trang topsknifes thì đây là một trong những con dao nổi tiếng nhất mà ông thiết kế.

Jungle Knife là biểu tượng của phim The Hunted

Trong Đột Kích, Jungle Knife được thiết kế khá giống với hình ảnh của con dao ngoài đời thực, đặc biệt trên thân dao có in tên và chữ ký của người thiết kế ra nó: Tom Brown.

Thân dao có khắc biểu tượng và chữ ký, tên người tạo ra nó: Tom Brown

Ưu điểm của Jungle Knife chính là tốc độ. Tốc độ chém cơ bản của nó cực kỳ nhanh, và kỹ năng tấn công đặc biệt cũng không chậm một chút nào. Đặc biệt, khi sử dụng kỹ năng tấn công đặc biệt (chuột phải) thì Jungle Knife sẽ gây sát thương 2 lần: lần đầu là xoay ngang đâm thẳng lên, lần 2 là khi thu dao về. Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn trong clip review ngắn dưới đây:

Review ngắn về cách tấn công của Jungle Knife

 

Tóm lại, Jungle Knife sẽ là một vũ khí cận chiến không lợi về tầm đánh nhưng lại có ưu điểm về tốc độ, cơ động. Chắc chắn đây là sẽ là con dao gây sốt cho cộng đồng Đột Kích cuối tháng này.

Clip test Jungle Knife tại CF Nhật Bản

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận