Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai yêu thích DOTA 2 và từng theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp thì có lẽ, cái tên DeMoN (Jimmy Ho) không phải là quá xa lạ. Jimmy "DeMoN" Ho vốn là một game thủ chuyên nghiệp từ thời DOTA 1 cách đây 10 năm, và dù rằng không thực sự quá thành công trong đấu trường DOTA 2, nhưng cái tên của anh vẫn được nhiều người biết đến.

Hiện tại, DeMoN đã tạm nghỉ thi đấu DOTA 2 được hơn 1 năm. Tuy nhiên mới đây, trong một buổi livestream, DeMoN đã bất ngờ tiết lộ rằng anh đã bị... bắt nạt, thậm chí khinh miệt và đe dọa khi đang còn thi đấu trong Team Admiral tại Philippines.

Thật vậy, DeMoN đã lên tiếng tố cáo thẳng chính quản lý Team Admiral đã tỏ thái độ khinh miệt và đe dọa khi anh còn đang thi đấu trong team này. Sự việc bắt đầu khi trong một buổi luyện tập, DeMoN đã nhờ quản lý team Admiral lấy hộ cốc nước. Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng như nhỏ nhặt như vậy nhưng sau trận đấu, quản lý team Admiral đã gọi DeMoN ra để "cảnh cáo" vì cho rằng đó là một hành động xúc phạm.

"Mọi người tại Philippines này đều tôn trọng tao trong khi mày lại thích đối nghịch với tạo. Mày chỉ giống như lũ nông dân lừa lọc, tao mới là ông chủ, và mọi việc đều phải theo như lời của tao nói. Nếu tao còn nghe mày nói những lời như vậy, tao sẽ lôi mày ra khỏi ghế" - Quản lý team Admiral gằn gọc cảnh cáo DeMoN.

Dù vậy, trong buổi livestream thì DeMoN đã cố không đề cập trực tiếp ra tên người quản lý đó. Ngoài vụ việc này ra, DeMoN còn nói rằng mình không cảm thấy thoải mái khi thi đấu cho Team Admiral tại Philippines.

DeMoN trong màu áo team Admiral tại Philippines

Anh nói rằng các quản lý không tôn trọng game thủ, họ thậm chí tự tiện sử dụng máy thi đấu của game thủ một cách tự nhiên. Đôi lúc anh phải lau chuột vì nó bị ướt đẫm mồ hôi của ai đó. Sáng ra khi tỉnh dậy, anh đôi lúc phải chỉnh lại tốc độ của chuột vì đã có người chỉnh chậm lại khi tự ý sử dụng máy tính của anh vào ban đêm.

Vào cuối buổi stream, DeMoN thậm chí còn khóc lóc khi kể về việc bị đối xử tệ, coi thường khi đang thi đấu DOTA 2 chuyên nghiệp tại Philippines.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận