Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài “thai nghén” và ấp ủ dự định muốn tạo ra một không gian riêng kết nối những người chơi Dota 2 tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Playdota Stadium đã được khai trương vào ngày hôm qua (06/3). Nằm trên con phố sầm uất Đặng Văn Ngữ (Đống Đa) chuyên kinh doanh trò chơi điện tử có tiếng tại Thủ đô nên trong thời gian sắp tới đây, Playdota Stadium chắc chắn sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua của những người yêu và chơi Dota 2.

Playdota Stadium là đứa “con cưng” của Playdota và Cyzone nhằm tạo ra một không gian khác biệt hoàn toàn cho khách hàng thay vì những quán internet thông thường.

Theo Ban Quản lí của Playdota Stadium cho biết, trong ngày khai trương hôm qua, lượng người đến tham quan và trải nghiệm không gian tại đây rất đông khi có hơn 1200 vé xe được phát ra. Tại đây, đã diễn ra giải thi đấu Dota 2 mừng ngày khai trương của Playdota Stadium cùng với Pubstomp trận Chung kết Shanghai Major 2016 ngay từ sáng sớm.

Với vốn đầu tư lớn khoảng 6 tỉ đồng, mặt bằng rộng rãi thoáng mát và nhiều không gian đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng từ tập luyện & thi đấu chuyên nghiệp, vui chơi giải trí đơn thuần hay quán café…Playdota Stadium hi vọng sẽ kết nối được những người trong cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam vào với nhau để khỏa lấp đi việc tựa game này không có nhà phát hành chính thức.

Một vài hình ảnh của PV GameSao ghi lại được trong ngày khai trương Playdota Stadium ngày hôm qua (06/3):

Playdota Stadium vẫn trong quá trình hoàn thiện nhiều hạng mục.

Tầng 1 sẽ là nơi để xe cộ của khách hàng khi Playdota Stadium chính thức đi vào hoạt động.

Những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm không gian tại đây.

Cũng có rất nhiều bạn nữ đến đây để trải nghiệm một không gian Dota 2 đích thực.

Bộ gear của các bộ máy tính được đặt tại Playdota Stadium.

Không gian trong phòng máy khá rộng rãi để người chơi cảm thấy thoải mái nhất.

Các phòng máy được và cấm hút thuốc phân định rõ ràng bằng biển chỉ dẫn.

Quầy nước của Playdota Stadium còn bày bán thêm nhiều món quà lưu niệm cho các khách hàng có nhu cầu.

Gian phòng dành riêng cho các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp được đặt ngay ở vị trí trung tâm tại Playdota Stadium.

Quản lý Playdota Stadium, anh Trần Quang Sơn chia sẻ: “Bản thân tôi là người rất tâm huyết với Dota 2, và với sự ra mắt của trung tâm Game Playdota Stadium, chúng tôi muốn hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của tựa game này tại Việt Nam, đưa Dota 2 trở về vị trí mà nó xứng đáng".

Nhiều giải đấu quy mô từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp sắp được Playdota Stadium tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào cộng đồng tại Việt Nam.

Hệ thống giải thưởng của các giải đấu Dota 2 lớn nhỏ sắp sửa được tổ chức một cách chính quy và bài bản hơn ở Việt Nam.

Đây sẽ là một không giản mở để những người yêu thích Dota 2 cùng nhau tụ tập, xem các trận đấu trực tiếp và cùng nhau chia sẻ đam mê.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận