Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ được tặng thẻ huyền thoại trong sự kiện mừng năm mới của FIFA Online 3

| 02/01/2016 10:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tưởng như thẻ World Legend này chỉ có trong truyền thuyết thì nay đã có ít nhất một game thủ “khoe hàng” về món quà đầy giá trị này.

Để chào đón năm 2016, FIFA Online 3 Việt Nam đã ra mắt sự kiện quen thuộc: “Cắm máy nhận quà”. Với sự kiện treo máy này, game thủ có thể nhận quà 6 lần trong một ngày nếu họ dùng phòng máy có Gcafe. Phần thưởng cho 235′ treo máy khá “thơm” với cơ hội nhận được thẻ World Legend. Tuy nhiên do đã quá quen với loại event này nên hầu hết các HLV trong FIFA Online 3 đều không hi vọng mình sẽ nhận được thẻ World Legend trong truyền thuyết.

Thế nhưng trong sự kiện treo máy nhận quà hôm nay, đã có ít nhất 1 game thủ may mắn nhận được thẻ World Legend. Chia sẻ trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam, một HLV có nickname Devil_Bat hào hứng khoe về phần quà World Legend này. Thậm chí game thủ này còn không thể tin vào mắt mình khi nhận được thẻ hiếm và tưởng như FIFA Online 3 đang bị… lag nên nhầm thẻ!

Mở ngay ra Bierhoff Legend với giá trị gần 215 triệu EP

Không có gì may mắn hơn khi ngày đầu tiên của năm mới, bạn nhận được một phần quà có ý nghĩa cả về mặt tinh thần lẫn vật chất như vậy. Và chắc chắn không chỉ mình game thủ này nhận được World Legend trong ngày hôm nay. Nhân dịp năm 2016 đã tới, BBT cũng như đội ngũ đưa tin về FIFA Online 3 của GameSao xin chúc độc giả vạn sự như ý và không gặp nhiều “miền núi” khi mở thẻ trong game!

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận