Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ FIFA Online 3 bị lừa mất 5 triệu khi giao dịch qua mạng

| 15/12/2015 10:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, một game thủ Việt Nam chơi FIFA Online 3 đã chia sẻ trường hợp bị lừa mất tới 5 triệu đồng khi giao dịch tài khoản trên mạng theo kiểu 'tin tưởng lẫn nhau'.

Mới đây, một game thủ Việt Nam chơi FIFA Online 3 đã chia sẻ trường hợp bị lừa mất tới 5 triệu đồng khi giao dịch tài khoản trên mạng theo kiểu 'tin tưởng lẫn nhau'.

Cụ thể, game thủ này chơi FIFA Online 3 đã lâu, sở hữu tài khoản khá mạnh với giá trị đội hình là 3 tỷ 2 triệu EP, do có công việc không thể tiếp tục chơi game được nữa nên muốn rao bán và tiến hành giao dịch trên mạng, tất cả đều diễn ra online và cả người mua lẫn bán không hề gặp nhau.

Game thủ này đã mất tài khoản FIFA Online 3 (Ảnh minh hoạ).

Đến khi tài khoản đã được chuyển giao thành công thì game thủ này đã bị lừa sạch số tiền bán account và không được chuyển khoản lại. Mặc dù đã cố gắng liên lạc với người giao dịch cùng nhiều lần song kết quả chỉ là những câu trả lời vòng vo, hứa hẹn đã thực hiện chuyển tiền cùng một số lý do chậm trễ như sai số tài khoản, khác ngân hàng... nhưng sau một thời gian khá lâu, game thủ này vẫn không nhận được bất kỳ khoản tiền nào cả.

 
Đoạn chat khá vòng vo của kẻ lừa đảo về việc chuyển tiền.

Bản thân người bán cũng đã tự nhận mình đã quá chủ quan và tin tưởng người khác dẫn tới việc bị lừa đảo một cách trắng trợn như vậy, nên không trách cứ bất kỳ ai, song vẫn muốn chia sẻ thông tin này tới mọi người để các game thủ đang muốn bán tài khoản, vật phẩm ảo trên mạng tránh gặp phải tình trạng tương tự.

Nếu muốn giao dịch một món đồ ảo có giá trị, chúng ta nên hẹn gặp tới một địa chỉ tin tưởng và tiến hành giao dịch offline chứ không nên hoàn toàn tiến hành online như thế này, rất dễ bị 'thịt' mất đồ, tiền mà không thể tìm ra kẻ lừa đảo ở đâu do toàn bộ thông tin cung cấp trên mạng đều có thể chỉ là tung hoả mù.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận