Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện tặng quà tri ân game thủ đã gắn bó với FIFA Online 3 trong 2 năm qua đã được tựa game này tổ chức thông qua một tấm hình trên fanpage. Qua đó, chỉ cần người chơi  đạt được những lượng chia sẻ nhất định (10.000; 20.000; 30.000) thì tất cả các HLV sẽ được nhận được những phần quà phân chia theo từng cấp độ họ đang có. Với số lượng hàng trăm ngàn game thủ FIFA Online 3, có lẽ việc thực hiện điều này không có gì quá khó khăn, thậm chí chỉ sau khi FIFA Online 3 đăng tải hình ảnh của event này 45 phút, đã có hơn 35 nghìn lượt chia sẻ hình ảnh trên fanpage.

Việc cộng đồng FIFA Online 3 hoàn thành quá nhanh hoạt động này đã khiến nhà phát hành phải trao thưởng ngay lập tức cho tất cả các game thủ. Theo đó quà sẽ được trao cho game thủ theo hình thức truy cập vào trang web và nhập mã code để nhận được các phần quà tương ứng với cấp độ của mình trong game. Nhưng có lẽ vì số lượng truy cập quá đông nên trang nhập mã của FIFA Online 3 liên tục rơi vào tình trạng quá tải và không thể truy cập để nhận quà.

Vì số lượng game thủ ồ ạt nhận thưởng như vậy nên ban điều hành FIFA Online 3 đã phải thông báo bảo trì hệ thống và sẽ hoạt động trở lại để game thủ nhập quà vào 13h chiều hôm nay.

Cũng theo thông báo của ban điều hành game, thời gian nhận code sẽ được kéo dài thêm 1 ngày đến 31/8 (trước đó là 30/8), vì thế sẽ còn rất nhiều thời gian để game thủ tiến hành nhận thưởng.

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận