Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ FIFA Online 3 Việt lại tranh nhau ‘ôm’ hàng thẻ mùa EC16

| 30/07/2016 00:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với việc Nexon công bố chỉ số cập nhật cho loạt thẻ này ngay trong hôm nay, thị trường chuyển nhượng trò chơi FIFA Online 3 lại dậy sóng.

Với nhiều game thủ Việt Nam chơi FIFA Online 3, họ đã quá quen chơi trò hóng cập nhật bên Hàn rồi… ôm hàng máy chủ Việt Nam. Đúng như dự đoán, hàng loạt ngôi sao được buff chỉ số ở mùa EC16 đã được Nexon công bố trong hôm 28/7 trong bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 3 Hàn Quốc. Kết quả dĩ nhiên là rất nhiều ngôi sao tăng vụt chỉ số tổng quát đến chóng mặt.

Nhiều ngôi sao sẽ có giá lên trời đây!

Cùng với việc tăng chỉ số của các cầu thủ này, đây là những mục tiêu bị ‘hốt hàng’ nhanh nhất trong thị trường chuyển nhượng ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam. Những cái tên tăng chỉ số kinh khủng nhất là: Pepe (+6), E. Vargas (+6), C. Bravo (+6), R. Patricio (+9), Otamendi (+5), Nani (+7)... Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi các thông tin này lan tràn trên mạng xã hội thì toàn bộ những ngôi sao sáng nhất đều cháy hạng.

Sau U6 và WC10, “tâm bão” đang chuyển sang mùa EC16.

Messi EC16 vắng bóng, Pepe bị mua sạch, Vidal leo giá kinh hoàng, Vargas cũng bị các thanh niên gom hết. Nhiều cầu thủ khác bạn không thể tìm thấy bất kì thẻ nào trên TTCN nữa: Boateng, Higuain, Chiellini…

Với những ai còn ý định ‘ôm hàng’ thì phải nói một câu chia buồn đến các bạn vì đã quá muộn màng rồi. Như vậy, tin vui đối với toàn cộng đồng là EA đều tăng hoặc giữ chỉ số cho tất cả cầu thủ mùa EC16 mà không giảm chỉ số bất kì cầu thủ nào.

Sạch sẽ ghê!

Bên cạnh đó, một số lượng lớn thẻ cầu thủ EC16 cũng đã được thêm vào sau bản cập nhật này. Đó là S. Romero (Argentina), Guerrero (Bồ Đào Nha), Kimmich (Đức), Dyer (Anh)... Chỉ số của họ cũng khá tốt. Chờ xem khi các thẻ EC16 cập nhật ở máy chủ Việt Nam, những bạn thích ôm hàng sẽ tìm thấy nụ cười hay… lỗ hàng đống EP đây?

Xem danh sách cầu thủ EC16 được thêm mới và cập nhật tăng chỉ số: bấm vào đây. (Bạn nên dùng trình duyệt có hỗ trợ dịch tự động để xem tên cầu thủ được dịch sang tiếng Anh. Tên một số cầu thủ chưa chính xác vì phiên bản tiếng Hàn dịch sang tiếng Anh không chuẩn).

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận