Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện HLV Tập sự hiện tại của FIFA Online 4 có quà tặng ngon nhưng không dễ thực hiện. Thể lệ cho HLV trưởng trên level 30 là rất dễ dàng vì trải qua mấy tháng phát hành, đa phần game thủ FO4 đã đạt cấp độ rất cao. Tuy thế, do yêu cầu mỗi HLV trưởng chỉ có tối đa 3 học trò tân binh (tạo tài khoản sau 0h ngày 20/9), việc săn học trò để hoàn thành nhiệm vụ bỗng vô tình trở thành một quest phụ của sự kiện này. Vì không chỉ đơn giản là tạo nick mà còn phải có các trận đấu thực với nhau nên “acc clone” thôi là chưa đủ!

Từ nhu cầu cần tuyển những tân binh - người chơi thực sự chứ không phải acc clone, các comment trên facebook fanpage và group liên tục là những lời chèo kéo hay rủ bạn lập nick mới. Trên fanpage chính thức của FO4 và nhiều group, người người tag và rủ rê bạn bè để cùng thực hiện nhiệm vụ. Ngay cả những game thủ FO4 kỳ cựu cũng muốn yêu lại từ đầu, lập nick mới để trải nghiệm lại game và có cơ hội mở những thẻ cầu thủ hấp dẫn từ quà sự kiện này.

Vì sự nghiệp săn siêu sao thẻ mùa Tournament Best, nhiều người bỏ bùa bạn bè để làm lại, cày lại một tài khoản mới. Đây là chi phí đầu tư cho một cơ hội, vì biết đâu may mắn với gói quà tặng mở được Ro béo hay Gullit thì rõ ràng giá trị ngon hơn nhiều so với cái nick “cùi” mà nhiều người chơi đang sở hữu. Đặc biệt là HLV trưởng sẽ nhận được gói thẻ +78 TB và thẻ +80 các mùa TB-’17 hứa hẹn tỉ lệ mở ra siêu sao hay huyền thoại là rất cao.

HLV tập sự đơn giản là hoàn thành các nhiệm vụ lên cấp (level 5 và 10 là các mốc nhận quà), cũng như sự kiện thắng trận theo từng ngày (chỉ trong 5 ngày). Song song với việc tân binh hoàn thành từng quest, HLV trưởng nhận được điểm thưởng. Tổng điểm thưởng để nhận quà tối đa cho HLV trưởng là 240 điểm cho thẻ +80 các mùa TB-NHD-’17.

Nhớ đọc kỹ hướng dẫn trên trang sự kiện và thực hiện cho đúng, để không lỡ duyên với những Ronaldo, Gullit, Ronaldinho, Henry, Maldini, Ferdinand… và các ngôi sao đương đại của bóng đá thế giới trong FIFA Online 4.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận