Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên Minh Huyền Thoại luôn ẩn chứa những cao thủ với phong cách leo rank cực kỳ dị nhân. Người chơi Hàn Quốc dưới đây là một trong số đó, khi anh đã leo rank Thách Đấu Hàn Quốc chỉ với vị tướng Olaf.

Thánh Olaf.​


Game thủ lạ mặt với nick name “만기퇴소마시아” đang được cực kỳ nổi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Anh chàng này đã chơi Olaf gần 600 trận, leo lên đến rank Thách Đấu xứ sở Kim Chi. Và cũng khá hài hước, ngoài Olaf ra thì anh chàng này không chơi bất kỳ một vị tướng nào khi thi đấu xếp hạng. Chỉ đôi khi bị “nhận mặt”, bị đồng đội hoặc đối thủ troll cấm đi Olaf, anh chàng này mới sử dụng Renekton như một quân bài thay thế.

Còn nếu không, game thủ này sẵn sàng xách Olaf đi chơi ở mọi vị trí (trừ xạ thủ). Xem lịch sử đấu của anh chàng này, chúng ta có thể thấy được Olaf đường trên, Olaf rừng, Olaf đường giữa hay thậm chí là Olaf ở vị trí hỗ trợ. Tuy không phải lúc nào cũng giành chiến thắng nhưng việc chỉ trung thành với một vị tướng ở mọi vị trí đã khiến fan hâm mộ Hàn Quốc ấn tượng mạnh với game thủ này.

Việc leo lên đến gần Top 50 Hàn Quốc giúp anh thường xuyên thi đấu với những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếp như Faker, Dopa, Bang, Scout,.. Nhờ thế mà game thủ lạ mặt này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những game thủ nổi tiếng.

Những video highlights của anh chàng này tại rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc nhé:
 

Cùng tham khảo qua về Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ dành cho Olaf của game thủ này. Đầu tiên là Bảng Ngọc, vì chơi Olaf đến 4 vị trí: Top, rừng, Mid và hỗ trợ nên anh chàng này cũng có 4 bảng ngọc để lựa chọn đi đường sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tôi chỉ đưa ra 2 bảng ngọc phổ thông nhất.

Bảng Ngọc cho Olaf đi đường trên khi đối đầu với tướng dame sát thương vật lý
 


- giảm 10% hồi chiêu

- tăng 13 sát thương vật lý

- tăng 9 giáp

Bảng Ngọc cho Olaf đi đường giữa khi đối đầu với pháp sư
 


- giảm 10 % hồi chiêu

- tăng 8,5 sát thương vật lý

- tăng 8 kháng phép

- tăng 72 máu

Cùng với đó là Bảng Bổ Trợ
 


Anh chàng này sử dụng bảng bổ trợ theo hướng: 18-0-12. Với 12 điểm ở nhánh Cuồng Bạo giúp Olaf phát huy được hết nguồn sát thương lớn với những đòn đánh liên tục của mình. 8 điểm Kiên Định giúp Olaf trâu bò và có khả năng trụ đường tốt hơn.

Kết

Việc leo rank Thách Đấu chỉ bằng một vị tướng là chuyện không hề hiếm gặp. Chúng ta có thể kể tên rất nhiều những cái tên như Box Box với Riven, thánh Yi Cosep hay Annie Bot với gần 3000 trận tại Annie ở server Bắc Mĩ. Từ đó suy ra, câu thành ngữ “quý hồ tinh bất quý hồ đa” cũng rất đúng trong Liên Minh Huyền Thoại. Thà cực giỏi một vị tướng còn hơn bạn chơi được rất nhiều vị tướng nhưng trình độ làng nhàng.
 


Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào mục đích chơi Liên Minh Huyền Thoại của bạn. Nếu chỉ để vui vẻ và xả stress thì ngại gì không đánh và thử hết sạch hơn 120 vị tướng hiện có. Nhưng nếu bạn muốn leo rank với mục tiêu là rank Thách Đấu chẳng hạn, hãy suy nghĩ về việc chỉ chơi một vị tướng nhé!

 

 

theo hanamachinhi/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận