Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngô “RenoJackson” Minh Đức đã trở thành đại diện của Hearthstone Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á–Thái Bình Dương nói chung góp mặt tại vòng Chung kết 2018 Hearthstone Wild Open - giải đấu trị giá 25,000 USD tiền thưởng được Blizzard liệt kê vào danh sách “Premier”, tức một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Hearthstone.

Trước RenoJackson, một game thủ Việt Nam khác là Trần “Neilyo” Lân đã từng giành hạng 9-12 tại Chung kết Hearthstone Thế giới 2015 sau khi để thua 2-3 trước Dylan "Hotform" Mullins – người đã giành ngôi Á quân tại giải đấu cách đây ba năm.

Cách đây ít giờ, RenoJackson viết trên trang Facebook cá nhân cho biết, anh đã được lãnh sự quán Mỹ chấp thuận visa “ngay lập tức sau khi họ chấp nhận lời giải thích rằng mình là một vận động viên chuyên nghiệp” và “gần như chắc chắn các bạn sẽ được thấy một đại diện Việt Nam ở Mỹ.

Bên cạnh đó, game thủ Hearthstone sinh năm 1997 gửi lời xin lỗi tới quốc gia Australia (nơi anh đang sinh sống và định cư) khi quyết định trở thành đại diện của Việt Nam tham gia sân chơi tại Burbank, California, Mỹ vào ngày 31/3 sắp tới.

Để được “Blizzard lo tất cả mọi thứ: vé máy bay, chỗ ở, phí di chuyển, tất cả các bữa ăn trong ngày” khi tham dự vòng Chung kết 2018 Hearthstone Wild Open, RenoJackson đã vượt qua hơn 100 đối thủ tham dự từ vòng sơ loại khu vực châu Á-Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 24/02 vừa qua.

Các game thủ tham dự từ vòng sơ loại thuộc ba khu vực châu Mỹ, châu Á-Thái Bình Dương và châu Âu đều là những người có thứ hạng cao trong mode Wild của Hearthstone.

Tám game thủ có tên tại vòng Chung kết 2018 Hearthstone Wild Open, giải đấu trị giá 25,000 USD

Tại vòng Chung kết 2018 Hearthstone Wild Open. RenoJackson sẽ chạm trán với bảy game thủ chiến thắng từ các khu vực trên để tìm xem ai sẽ là chủ nhân của 8,000 USD tiền thưởng dành cho nhà vô địch.

Theo RenoJackson, anh sẽ cosplay nhân vật Reno Jackson ngay trên sân khấu của vòng Chung kết 2018 Hearthstone Wild Open và hy vọng sẽ có nhiều khán giả theo dõi buổi livestream vào cuối tháng này “dù các bác không chơi tựa game này”.

Tại 2017 Hearthstone Wild Open, “bài thủ” Albert “Alb987” Reano người Italia đã đánh bại đối thủ tới từ Canada, Jesse “Control” Chrysler để lên ngôi vô địch trong trận Chung kết Tổng mà Alb987 được đánh giá thấp hơn hẳn.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận