Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sáng sớm ngày hôm nay (28/7), nhiều người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) đã liên tục than phiền rằng họ không thể đăng nhập vào game. Hệ thống liên tục báo lỗi, tốc độ mạng quá chậm hay đang “bảo trì” mà người chơi CDHT không hề được báo trước.

Sau đó, trên trang fanpage Facebook chính thức của CDHT, NPH Vietnam Esports (VED) cho biết hiện game đang dính “sự cố mạng” do ảnh hưởng của cơn bão số 1 đang tràn vào miền Bắc từ đêm hôm trước. Người chơi CDHT bắt đầu chờ đợi lần đầu tiên…

Sau đó khoảng hai tiếng đồng hồ, VED thông báo người chơi có thể trải nghiệm CDHT như “bình thường” do đã khắc phục xong lỗi và gửi tới toàn bộ server những phần quà giống với những lần bảo trì trước.

Chưa kịp “nóng máy”, VED lại tiếp tục thông báo nhiều tài khoản bỗng dung bị “mất điểm năng động. mất thư, mất đồ…” và họ lại tiếp tục phải tiến hành bảo trì CDHT để “đảm bảo công bằng nhất đến tất cả các chỉ huy”. Người chơi tiếp tục chờ đợi lần thứ hai trong ngày…

Trong khi vẫn còn khá hoang moang bởi tài khoản của mình có thể không còn nguyên vẹn như trước tính đến thời điểm lần đầu bảo trì CDHT do ảnh hưởng của bão, thì VED đã ấn định thời gian khôi phục lại game vào đúng 21g00. Người chơi chờ đợi thêm…

Nhưng khi đồng hồ chuẩn bị bước sang mốc thời gian mà VED đã cam kết, họ lại bất ngờ “lật kèo” vì lí do “lượng dữ liệu cần khôi phục hoàn toàn là nhiều hơn dự kiến ban đầu” và thời gian hoàn thành bảo trì sẽ kéo dài thêm 3 giờ nữa tức 0g00 ngày mai (29/7).

Việc phải liên tục ngóng trông mòn mỏi và chờ đợi những thông báo có phần đột xuất và cực kì bất ngờ từ phía VED đã khiến cho không ít người chơi CDHT cảm thấy ức chế. Họ đòi hỏi VED phải có đền bù xứng đáng hơn với những người chơi/ Quân đoàn đang có ý định “leo top”, đặt nghi vấn về cách thức làm việc của đội ngũ kỹ thuật và không ít còn dọa…bỏ game.

Hiện vẫn chưa rõ CDHT có chính thức được mở cửa trở lại cho người chơi đăng nhập và trải nghiệm game như bình thường vào đúng thời điểm đã hứa hay không. Nhưng rõ ràng, với việc VED đang làm khó người chơi và không có những thông báo nhất quán đang khiến cho cộng đồng CDHT đang ngày càng lớn mạnh cảm thấy không ít phiền lòng.

CDHT chính thức được VED tung ra thị trường Việt Nam vào ngày 22/12/2015. Đây là tựa game mobile eSports mang thể loại “Bunker FPS” và đã được NPH tiến hành Việt hóa hoàn toàn giống với LMHT hay FIFA Online 3 trước đó.

CDHT đã nhanh chóng nổi lên là một trong những tựa game mobile thu hút lượng người chơi hàng đầu tại Việt Nam. Và mới đây, VED cũng đã tổ chức thành công giải đấu CHDT quốc tế đầu tiên - Falcon Dual Masters – tại Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,5 tỉ đồng.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận