Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ khâm phục Chim Sẻ Đi Nắng thi ĐH đạt điểm cao

| 31/07/2014 00:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù chơi game từ nhỏ nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đạt được kết quả khả quan trong việc học.

Mặc dù còn rất trẻ (sinh năm 1996) nhưng Chim Sẻ Đi Nắng đã nổi đình nổi đám trong cộng đồng AoE Việt Nam từ rất lâu rồi. Khi còn là một cậu bé 16 tuổi, Chim Sẻ Đi Nắng đã gây tiếng vang lớn khi lần lượt đánh bại các tên tuổi lớn lúc bấy giờ như Tiểu Bạch Long, Long Thiếu Gia, Cường_BG…

Theo thông tin mà nhiều người chia sẻ, trước khi xuất hiện chính thức thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã là một thế lực lớn trong CGA (giống với GG của Việt Nam). Điều này chứng tỏ em đã đến với AoE từ rất lâu trước đó.

 

AoE là một tựa game eSports mà ai cũng có thể chơi nhưng muốn đạt đến trình độ đỉnh cao thì lại là cả một vấn đề. Đúng là Chim Sẻ Đi Nắng làm một tài năng thiên bẩm, thế nhưng chắc chắn em cũng đã phải trải qua một thời gian dài khổ luyện.

Thế nhưng, điều khiến cộng đồng khâm phục nhất ở Chim Sẻ Đi Nắng chính là đức tính "Học ra học, chơi ra chơi". Vào thời điểm tháng 9 năm 2013 (bước vào lớp 12), mặc dù có cơ hội kiếm không ít tiền từ việc chơi game, thế nhưng Chim Sẻ Đi Nắng đã quyết định hạn chế thời gian chơi AoE (sau đó thì dừng hẳn) để tập trung toàn tâm toàn ý vào việc ôn thi Đại Học.

 

Quyết định này đã đẩy cộng đồng AoE Việt vào một giai đoạn thoái trào tạm thời (Chim Sẻ Đi Nắng nghỉ game, Skyred của những Yugi, Meomeo, Bibi, Hehe thống trị tuyệt đối). Thế nhưng, đây là một quyết định hết sức chính xác và nó tốt cho cả bản thân Chim Sẻ Đi Nắng và cả cộng đồng AoE Việt.

Việc "tu thân" trong vòng 1 năm của Chim Sẻ Đi Nắng đã mang lại kết quả, em đạt tổng 20 điểm (sau khi đã cộng điểm ưu tiên), một số điểm và đủ để em có thể bước chân vào cánh của Đại Học (Chim Sẻ Đi Nắng đăng ký thi Học Viện Tài Chính).

 

Mặc dù chưa chính thức đỗ (chờ công bố điểm chuẩn trường), nhưng tấm gương Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến nhiều game thủ khâm phục:

Game thủ ^^ chia sẻ: "Chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng, em xứng đáng là tấm gương cho lớp game thủ AoE nói riêng và cộng đồng game Việt nói chung. Bước vào đại học em sẽ có nhiều thời gian dành cho AoE hơn, hi vọng em sẽ sớm lấy lại phong độ để khẳng định vị trí số 1 của mình".

Game thủ Nắng Mới: "20 điểm, số điểm không cao nhưng như thế đã là quá tuyệt vời rồi. Tôi vẫn giữ quan điểm, thông minh thì mới chơi game giỏi được. Chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng, tôi hi vọng các game thủ khác hãy nhìn vào tấm gương này, đừng vì quá mải chơi mà quên đi nghiệm vụ quan trọng nhất".

Game thủ Bito: "Hầu hết các huyền thoại AoE đều chọn cách mở quán net để kiếm sống (Yugi, Tiểu Bạch Long, Linda, Em Bé, Hoàng Mai Nhi…), nhưng không phải ai cũng thành công. Với danh tiếng của mình, Chim Sẻ Đi Nắng cũng có thể tiếp bước các đàn anh nhưng em vẫn quyết tâm ôn thi ĐH để rồi được đền đáp xứng đáng. Tôi thực sự khâm phục em, chúc em thành công với lựa chọn của mình".

Ngoài ra, còn hàng trăm lời chúc mừng cũng như thán phục về tấm gương Chim Sẻ Đi Nắng. Hi vọng rằng tới đây, lớp game thủ kế cận sẽ không chỉ chơi game giỏi mà còn chăm chỉ và đạt kết quả cao trong học tập.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận