Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ LMHT nhọ nhất năm: Đang stream thì bị khóa account 1000 năm

| 04/02/2016 19:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như các bạn đã biết, thời gian gần đây NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh tay nhằm truy quét, xử phạt các trường hợp gian lận, sử dụng phần mềm thứ ba (tool hack) cũng như cày thuê xếp hạng

Theo ghi nhận trong những ngày gần đây, tình trạng tool hack cũng như cày thuê xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại cũng đã bắt đầu có sự suy giảm và đề phòng nhằm thăm dù tình hình, động tĩnh của VED. Tuy nhiên, nhìn chung thì vẫn có rất nhiều trường hợp vi phạm một cách công khai.

 

Tiêu biểu phải kể đến đó chính là việc các trùm cày thuê, các thánh tool hack vẫn sẵn sàng stream quảng bá, tuyên truyền công khai “sản phẩm” của mình trên các kênh stream lớn. Chỉ cần lượn lờ TalkTV vào tầm chiều tối, bạn sẽ dễ dàng thấy được các dịch vụ quảng cáo, mời gọi cày thuê xếp hạng của streamer nổi tiếng này.

Trước tình hình đó, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã không thể ngồi im. Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Hoàng Luân – Bình Luận Viên nổi tiếng của VETV và cũng là một nhân viên của Garena (VED) đã thẳng thừng tuyên bố rằng: “Nếu các trang stream vẫn dung túng tool hack, cày thuê thì sẽ phải nhận những biện pháp cực mạnh tới từ VE (Vietnam Esports)”.
 

 ​


Và nói là làm anh đã đăng một tấm ảnh của một game thủ cày thuê stream trực tiếp quảng cáo dịch vụ của mình trên TalkTV đã phải nhận ngay án phạt cấm nick vĩnh viễn trước sự chứng kiến của gần 600 người đang theo dõi vào thời điểm đó.
 

Đây chính là nhân vật Tuấn Jin – Best Nidalee VN, có thâm niên cày thuê lâu năm trong làng LMHT Việt Nam.

 
 

Lý do Tuấn Jin bị ban acc 1000 năm?​


Có thể thấy rõ quyết tâm của NPH Liên Minh Huyền Thoại trong việc làm trong sạch máy chủ Việt Nam. Qua chia sẻ kể trên của BLV Hoàng Luân, có thể dễ dàng nhận thấy rằng anh đang ám chỉ kênh stream số 1 hiện nay là TalkTV.

Sự thật là trên TalkTV hiện tại có rất nhiều kênh stream được sử dụng vào mục đích quảng bá tool hack, cày thuê. Thậm chí có những kênh như vậy thu hút hàng ngàn lượt xem trực tuyến, khiến không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại dù không có ý định nhưng cũng bị lôi vào con đường sai trái.

 

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận