Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ nạp hơn 1 tỷ đồng vào FIFA Online 3: Tôi không dám đem bình nước mà Garena tặng tri ân ra sử dụng

GameK | 24/09/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
LT niewkhuccuoi là một game thủ rất nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

hác với các tuyển thủ esports quốc gia thì LT niewkhuccuoi thu hút sự chú ý của cộng đồng FIFA Online 3 chính bởi những pha ép thẻ “thần thánh” của anh ta. Dù đã mất vị trí Top 1 giá trị đội hình vào tay Kenji Than nhưng tầm ảnh hưởng của LT niewkhuccuoi vẫn rất lớn trong hội những game thủ “nhà có điều kiện” của FIFA Online 3.

Những bài viết trước đây chúng tôi đã đăng tải về số tiền mà LT niewkhuccuoi đã chi vào game trong 12 tháng gần nhất thông qua các hình thức nạp thẻ mà NPH cung cấp (chưa bao gồm tiền mua EP từ các nguồn bên ngoài và cả số tiền nạp trong vài năm trước đó), cũng như những phần qua tri ân mà NPH đã dành tặng cho khách hàng VIP này (mốc Kim Cương 3). Vậy LT niewkhuccuoi đã có những cảm nghĩ gì, đánh giá ra sao về chất lượng quà tặng? Bài viết này sẽ hé lộ điều đó dựa trên cuộc phỏng vấn với chính người trong cuộc.

PV: Anh đánh giá thế nào về phần quà tri ân mà NPH tặng cho mình ?

LT niewkhuccuoi: “Phần quà mà họ trao tặng đa số là các thứ mà tôi không cần cho lắm, bình nước uống thì tôi không dám đem cho người nhà dùng, trong khi bút bi, USB thì người chơi game như tôi không cần mấy cái đó, áo thì kích cỡ này tôi không mặc vừa, tuy nhiên sạc và mũ bảo hiểm thì cũng tạm chấp nhận được”.

PV: Vậy anh có nguyện vọng gì về các quà tri ân sau này? Những thay đổi nào sẽ làm anh hài lòng?

LT niewkhuccuoi: “Trước tôi chơi FIFA Online 2 thì được nhà phát hành tặng hẳn thẻ +8 World Legend tự chọn. Trong khi FIFA Online 3 thì lại không được như vậy. Những người chơi game như tôi thích các vật phẩm ingame hơn là các món quà bằng hiện vật. Trong khi những bạn bè cùng chơi nhưng nạp tiền chỉ ở mức Kim Cương 1 thì được tặng code, còn tôi nạp mức Kim Cương 3 thì mong quá quà ingame “ngon” thì lại không được. Các bạn bè tôi cũng mong có quà tri ân là quà ingame chứ quà hiện vật thì chúng tôi toàn đem cho chứ có bao giờ sử dụng. Nhưng quà tri ân như này là chính sách của NPH nên khách hàng chúng tôi cũng đành chấp nhận”.

PV: Nếu được chọn quà ingame thì anh thích vật phẩm nào?

LT niewkhuccuoi: “Họ mà tặng thẻ Gullit World Legend +5 thì ngon.” (cười)

PV: Rất cảm ơn anh đã tham gia cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi, hi vọng những nguyện vọng của anh sẽ đến được với NPH, chúc anh chơi game vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận