Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ sắp được thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia ở cập nhật tới của FIFA Online 3

| 07/09/2016 11:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong bản cập nhật sắp tới, rất có thể người chơi FIFA Online 3 sẽ được phép lựa chọn thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia chứ không còn bị bó buộc trong các CLB, để rồi tạo ra một trào lưu gọi là săn lùng màu áo CLB giống với áo đội tuyển nhất nữa!

Vào 13h30 chiều ngày 4/9 vừa qua, fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam đã cho đăng tải một hình ảnh thú vị: Người chơi sử dụng thẻ chuyển đội để chuyển đến… tuyển quốc gia Brazil thay vì một CLB thông thường thuộc các giải đấu quốc gia như thường lệ.

 

Từ đây ta có thể thực hiện một suy luận đơn giản rằng: Trong bản cập nhật sắp tới, rất có thể người chơi sẽ được phép lựa chọn thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia chứ không còn bị bó buộc trong các CLB, để rồi tạo ra một trào lưu gọi là săn lùng màu áo CLB giống với áo đội tuyển nhất nữa!

 

Điều này sẽ nảy sinh 2 vấn đề:

Thứ nhất, nếu như được phép đổi sang tuyển quốc gia, vậy thì chế độ giải đấu sẽ phải diễn ra như thế nào? Ai cũng biết rằng mode giải đấu là nơi mà các CLB cùng quốc gia thi đấu vòng tròn 2 lượt với nhau (như kiểu Premier League, La Liga, Serie A…). Thế nhưng nếu bạn chọn Đội tuyển Quốc gia, vậy thì bạn phải đấu với ai? Thực tế thì chẳng có giải đấu vòng tròn 2 lượt nào là dành cho các đội tuyển cả!

Cách giải quyết thực ra cũng đơn giản: Có thể EA sẽ gom các đội tuyển quốc gia mà họ có bản quyền để tạo thành một giải đấu liên đoàn (league) không có trong thực tế y như các giải quốc nội khác. Sau đó Master League thì vẫn như bình thường. Có điều, xét về tính thực tế thì nó có vẻ hơi… buồn cười.

Thực tế thì chẳng có giải đấu nào giống thế này cho các tuyển quốc gia cả.

Vấn đề thứ 2 cũng là một chuyện buồn cười khác rằng, rất có thể, cập nhật này sẽ mang lại một trào lưu hết sức thú vị cho cộng đồng: Bạn sử dụng team color Argentina với những hảo thủ như Messi, Aguero, Banega…, nhưng lại thi đấu trong màu áo của… Brazil.

Thế rồi trong chế độ giải đấu, bạn thấy 2 đội hình Argentina hoàn toàn giống nhau, nhưng lại thi đấu cho 2 đội tuyển kình địch. Hoặc ở chế độ xếp hạng, bạn thấy Team Color Argentina mặc áo Brazil đấu với Team Color Brazil mặc áo Argentina… Chà! Tôi thấy hơi rối rối rồi đó!

Nhưng bạn cũng thấy rằng nó thực sự rất thú vị, phải không?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận