Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thành công của offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi đợt 1 tại 7 tỉnh, thành phố, NPH VTC Game tiếp tục phủ sóng thêm 8 tỉnh, thành nữa trong cuối tuần này 01 – 02/4/2017.

Một chương trình chia ra làm vài đợt tổ chức, chắc chắn không thể tránh khỏi gây nhàm chán cho game thủ, sẽ dẫn đến những suy nghĩ như “Ôi dào, nội dung có 1 mà nhai đi nhai lại”... Đó chính là lý do mà trong đợt 2 này NPH VTC Game đã “mạnh dạn” tặng 9 báu vật VIP vĩnh viễn tuỳ chọn cho game thủ may mắn tới tham dự offline – điều mà ở lần 1 không có.

Thông báo về phần thưởng đặc biệt trong phần bốc thăm trên trang chủ Đột Kích

9 báu vật VIP vĩnh viễn không phải là con số nhỏ, đã thế lại còn tuỳ chọn, thích gì thì lấy – đây quả là phần thưởng hấp dẫn nhất trong offline đợt 2 của sinh nhật Đột Kích. Thậm chí phần quà mà trước đây luôn được game thủ săn đón là áo và khẩu trang Đột Kích thì có vẻ như giờ cũng đã “ra rìa”!

 
 

Các phần thưởng hiện vật được phát miễn phí trong sinh nhật Đột Kích

Tuy nhiên theo như thông báo của NPH VTC Game, để nhận được combo quà tặng trên thì người tới tham dự cần phải chơi Phục Kích và đạt đến level 15 (Hạ sỹ 1). Điều kiện này cũng khá dễ dàng bởi theo trải nghiệm của phóng viên để lên level 15 trong Phục Kích bạn chỉ cần tập trung chơi trong vòng 3-4 giờ đồng hồ và tham gia các chế độ nhiều EXP như Quyết đấu, Đặt bom, Zombie.

 

Với rất nhiều phần quà hấp dẫn đồng thời offline là cơ hội để các xạ thủ gặp gỡ, giao lưu với nhau, sinh nhật Đột Kích hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất cuối tuần này của 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Địa chỉ tổ chức offline sinh nhật Đột Kích đợt 2

Mọi thông tin về offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận