Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ Sơn Nguyễn Nidalee lên rank cao thủ với tỷ lệ thắng tuyệt đối

| 20/04/2016 12:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay, có gamer leo rank thành công lên đến Cao Thủ mà không hề thua bất kỳ 1 trận đấu nào.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đã chính thức bắt đầu vào ngày 21/1/2016. Cùng với đó, Riot Games cũng cho ra mắt hệ thống Cấm Chọn mới và Hàng Chờ Động. Sau gần 3 tháng, Đấu Trường Công Lý máy chủ Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều "Siêu Nhân" leo rank xếp hạng với chuỗi trận chiến thắng dài không tưởng.

 
 

Đầu tiên của phong trào này chắc các bạn vẫn còn nhớ đó là anh chàng có nick name là Kien14cq. Cùng với vị tướng Twisted Fate, Kien14cq đã tạo nên 1 kỷ lục được coi là siêu khủng khiếp lúc bấy giờ - 62 trận thắng liên tiếp. Ngay lập tức, anh chàng này đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải nổi sóng. Rất nhiều bình luận, khen có mà chê cũng có hướng đến Kien14cq.


 

 

Và cho dù là gì đi chăng nữa, anh chàng này cũng là người đầu tiên "đặt nền móng" cho phong trào leo rank kiểu "Đông Phương Bất Bại" tại Việt Nam. Tiếp nối sau đó là rất nhiều siêu nhân leo rank khác, đặc biệt trong số đó thì người chơi có nick name dang cap..hihi để lại dấu ấn đậm nét nhất cho fan hâm mộ.

 

Với quân bài Nidalee, một trong những vị tướng đi rừng được người chơi Việt Nam yêu thích nhất. Nguyễn Đức Sơn (tên thật của dang cap..hihi) đã có chuỗi thắng cực kỳ ấn tượng lên đến hàng trăm trận. Tuy nhiên, với việc mới chỉ leo rank lên đến Kim Cương I mà thôi. Nên mặc dù rất giỏi, thế nhưng vẫn có rất nhiều gamer không công nhận kỷ lục này của dang cap..hihi.

 

Chính vì thế, Nguyễn Đức Sơn đã quyết tâm đưa tài khoản của mình lên Cao Thủ để có thể khẳnh định tài năng bản thân của mình. Và vào ngày hôm qua, những nỗ lực của anh chàng này đã được đền đáp xứng đáng. Tài khoản dang cap..hihi đã chính thức bước vào rank Cao Thủ mà không để thua bất kỳ 1 trận đấu nào cả.

 

Đây có thể có là kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bởi lẽ cho dù là Dopa đi chăng nữa, leo rank lên Cao Thủ cũng chỉ có tỷ lệ thắng khoảng 80 - 90% mà thôi. Thành tích của Nguyễn Đức Sơn quả thực vô cùng đáng nể.

 

Hơn nữa, cũng không có chuyện dang cap..hihi thắng nhờ việc bug elo hàng chờ xếp hạng để đánh với với đối thủ có rank thấp hơn mình được. Bởi lẽ với quy định mới đây nhất của Riot Games ở phiên bản 6.7, gamer rank Kim Cương chỉ có thể đánh với đối thủ yếu hoặc khỏe tối đa 2 đoàn. Cụ thể như sau:

 

"Người chơi ở những hạng khác nhau có trình độ rất khác nhau, vì thế chúng tôi thấy rằng cần phải thiết lập lại để tăng tính cân bằng trong các cuộc chiến. Tại lúc này, người chơi Kim Cương 5 vẫn có thể gặp người chơi Thách Đấu, nhưng sẽ không còn lâu nữa đâu.

Và đây là giới hạn mới:

GIỚI HẠN Người chơi Thách Đấu, Cao Thủ và Kim Cương nay sẽ chỉ có thể vào hàng chờ với những người chơi cách biệt mình +/- 2 đoàn. Cao Thủ và Thách Đấu được coi như là những bậc riêng biệt, nằm trên Kim Cương. Cụ thể như sau:

THÁCH ĐẤU Thách Đấu / Cao Thủ / Kim Cương I.

KIM CƯƠNG I Thách Đấu / Cao Thủ / Kim Cương I, II, III.

KIM CƯƠNG V Kim Cương III, IV, V / Bạch Kim I, II.

BẠCH KIM Những người chơi dẫn đầu ở bậc Bạch Kim có thể vào hàng chờ cũng người chơi Kim Cương hạng thấp. Tất cả người chơi Bạch Kim đều có thể vào hàng chờ với người chơi ở bậc Bạch Kim và Vàng, bất kể ở đoàn nào.

VÀNG, BẠC, ĐỒNG Không bị ảnh hưởng".

 

Như vậy là, cho dù có dual cùng ai đi chăng nữa, thì tài khoản thấp nhất có thể là đối thủ của dang cap..hihi thì cũng phải có rank là Kim Cương III.

"Đã có những khoảng thời gian em gặp rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như thua cuộc. Thế nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được". Nguyễn Đức Sơn chia sẻ về quãng đường leo rank của mình với phóng viên của GameK.

Khi được hỏi về dự định về tương lai của mình, "dang cap..hihi" nói tiếp:

"Tài khoản này em sẽ nghỉ chơi và rao bán với giá 2 triệu VNĐ. Bởi vì khoảng từ Cao Thủ lên Thách Đấu, Nidalee bị auto ban. Sau khi bán nick này, em sẽ chơi lại và leo rank bằng 1 champ mới. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ mình".

Đọc đến đây, chắc hẳn có nhiều bạn độc giả sẽ cảm thấy có đôi chút thất vọng. Tuy nhiên thành tích 130 trận toàn thắng, leo lên đến rank Cao Thủ đã là rất ngoạn mục rồi. Hy vọng rằng, Nguyễn Đức Sơn sẽ sớm trở lại và leo rank với 1 vị tướng mới. Và cùng chờ xem liệu đến bao giờ, có một gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt có thể phá được kỷ lục bất bại "Quỷ Khóc Thần Sầu" này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận