Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vietnam Esports vừa tiến hành đợt truy quét đầu tiên đối với những game thủ gian lận trong game LMHT -  đó là những người đã sử dụng các công cụ như Tool HackHack Disconnect . Hình phạt được đưa ra với họ đó là bị cấm chơi LMHT trong vòng 3 tháng , có lẽ khoảng thời gian này là vừa đủ với những lỗi sai phạm mà họ đã gây ra. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất đó chính là có đến hơn ...5000 tài khoản bị khóa trong đợt truy quét này của VED, một con số quá khủng khiếp so với những dự tính ban đầu. 

Có thể nói, việc "ra tay" lần này của VED đã mang lại niềm vui cho cộng đồng LMHT, những  game thủ chân chính đã thi đấu với lòng nhiệt huyết, đam mê và mong muốn một sân chơi công bằng. Thế nhưng có một điều lạ lùng là trong số 5000 tài khoản bị khóa ở trên vẫn có những tài khoản không sử dụng tool hỗ trợ mà chỉ dùng Mod Skin. Điều này gây thắc mắc cho các game thủ đó và mong muốn NPH giải quyết những oan sai.

Để giải đáp thắc mắc này của các game thủ, admin của diễn đàn LMHT đã đưa ra thông báo cho biết những tài khoản sử dụng Mod Skin vẫn được tính là vi phạm vì có đi kèm các chức năng gian lận trong game. Với những game thủ sử dụng phần mềm Mod Skin LMHT đồng nghĩa với việc kích hoạt tính năng tool hỗ trợ đi kèm. Bởi vậy các game thủ đã sử dụng phần mềm này cũng bị khóa tài khoản như những game thủ dùng các tool hỗ trợ khác.

Với thông báo trên, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng Mod skin trong LMHT vẫn được tính là gian lận và "ngang tội" với những tài khoản sử dụng Tool Hack hay Hack Disconnect. Mong rằng các game thủ nên cân nhắc trước khi sử dụng các phần mềm Mod skin để tránh hình phạt bị khóa tài khoản đáng tiếc.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận