Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khoảng thời gian cuối mùa 5, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang tranh thủ từng phút từng giờ để lấy được phần thưởng sau một năm tích cực Training, leo Rank. Như vậy, chỉ còn hơn 5 ngày nữa, chế độ xếp hạng sẽ chính thức đóng lại, nhà phát hành bắt đầu trao thưởng dựa trên hành tích game thủ đạt được.

Leo Rank Việt chưa bao giờ dễ, đặc biệt là Thách Đấu..

Để làm nổi bật kĩ năng và trình độ leo rank của bản thân, mới đây một anh chàng có Nickname Asashin cả nước nhà đã tuyên bố rằng: “Tôi sẽ leo từ Đồng Đoàn lên Thách Đấu trong vòng 23 ngày”. Con số 23 dựa trên khoảng cách thời điểm nói và thời điểm mùa giải thứ 5 kết thúc. Dù đúng hay sai, anh chàng này tạo một dư luận không nhỏ trong cộng đồng game thủ trong thời gian qua, đặc biệt trên platform TalkTV.

Nếu xét về phương diện của một game thủ vô danh, chuyện leo từ Đồng Đoàn lên Thách đấu có vẻ là một ý tưởng điên rồ bởi tình trạng cày thuê đang leo thang, thậm chí cả game thủ chuyên nghiệp cũng tranh thủ “Kiếm chút” để ăn chơi. Do đó, leo Rank ở thời điểm này thực sự quá khó khăn, kể cả từ Rank bậc thấp như Bạc, Vàng chẳng hạn. Tuy nhiên, với những gì anh chàng này làm được, chúng tôi tin tưởng rằng chàng trai này vẫn có khả năng đạt được nguyện vọng của mình.

Tôi sẽ leo Thách Đấu từ Đồng Đoàn sau 23 ngày - Asashin

Đến ngày thứ 14, anh leo lên được bậc Cao Thủ dựa trên tài năng và thực lực của mình. Nhiều người tin tưởng rằng anh thực hiện đúng lời hứa chứ không phải là kẻ khoác lác. Đáng tiếc, cho đến hôm nay, ngày thứ 17, anh lại tụt xuống bậc Kim Cương đoàn 1. Cơ hội leo lên Thách Đấu vẫn còn nhưng tỉ lệ không hề cao.

Thành tích đáng nể của Asashin.
Đáng tiếc, giờ anh chỉ còn KC I.

Theo như nguồn tin chúng tôi nhận được, game thủ Asashin tên là Quốc Thắng, quê ở Huế, chơi chủ yếu tại vị trí xạ thủ. Trên Facebook cá nhân, anh cũng giới thiệu kênh Stream đếm theo từng ngày và nhận được khá nhiều lời tán thưởng của bạn bè.

Asashin chủ yếu chơi vị trí xạ thủ.

Hiện tại, Asashin sở hữu lượt xem trực tuyến khủng ở kênh Stream cá nhân trên TalkTV, lọt vào Top 3 Streamer hot nhất tại một thời điểm hiện tại. Dù có thành công hay không đi chăng nữa, Asashin xứng đáng nhận được lời khen của cộng đồng game thủ nước nhà về tinh thần “Dám nghĩ dám làm” của tuổi trẻ. Chưa nói đến việc Thách Đấu hay không, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: “Asashin sẽ là Hot Streamer trong tương lai”, một con đường khá mới mẻ ở hiện tại.

Hãy ủng hộ Streamer của Asashin trên TalkTV nhé!!!

Nhân đây, chúng tôi cũng muốn nói với các bạn rằng: “Cày thuê ELO” đang tràn ngập, đặc biệt về thời điểm ban đêm. Bởi vậy, hãy cố gắng chơi chậm lại càng tốt, đừng quá hổ báo đọ kĩ năng cá nhân với chúng để nhận trái đắng dẫn tới Snowball. Chúc các game thủ leo Rank thành công và đạt phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra sau 1 năm cực nhọc.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận