Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Game thủ từ chối gia nhập đội game vì sợ bị quỵt lương

| 16/02/2015 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Anh chàng từ chối gia nhập Meet Your Makers (MYM) vì vụ lùm xùm của đội tuyển này trong thời gian gần đây.

Sau khi vụ việc game thủ Marcin "Kori" Wolski bị quản lý đe dọa được phanh phui. Ban giám đốc của Meet Your Makers (MYM) đã quyết định sa thải quản lý Sebastian "Falli" Rotterdam. Tuy nhiên, về quyết định tiền lương của Kiro bị nợ ở Supa Hot Crew, họ vẫn tuyên bố không có liên quan cũng như không đưa ra biện pháp hỗ trợ nào.

Game thủ Raymond 'KaSing' Tsang.

 

Sau khi tuyên bố này được đưa ra, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) châu Âu tỏ ra rất tức giận trước cách ứng xử của ban giám đốc đội tuyển MYM. Tuy nhiên, vụ việc chưa dừng ở đó, MYM ngay lập tức đã nhận "trái đắng" trước hành động của mình. Game thủ Raymond 'KaSing' Tsang đã từ chối lời mời của đội tuyển này để gia nhập H2K Gaming với vai trò hỗ trợ. Tuyển thủ này cho biết, anh đã nhận được 2 lời mời từ H2K GamingMYM. Ban đầu, KaSing có ý định sẽ đầu quân cho MYM, nhưng sau vụ việc này anh không còn niềm tin trước ban lãnh đạo của MYM.

Với sự từ chối này của KaSing, MYM bị đưa vào thế bí khi Nicolai 'Nisbeth' Nisbeth - hỗ trợ cũ của đội tuyển này đã ra đi. MYM phải có quyết định nhanh chóng trong việc chiêu mộ một tuyển thủ khác hoặc gọi Nisbeth trở lại đội hình trước khi vòng đấu mới diễn ra.

Và, với phản ứng gay gắt của cộng đồng, Riot cũng đưa ra quyết định của mình. Quản lý Sebastian "Falli" Rotterdam sẽ bị phạt 5.000 Euro, đồng thời bị cấm vĩnh viễn tại LCS với bất kỳ chức vụ nào. Về phần tiền lương của Kori, Riot khẳng định bên MYM không liên quan gì đến vụ việc này.

Theo Xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận